พังยับทั้งจังหวัด พายุฤดูร้อนพัดถล่มอ่างทอง ต้นไม้ล้มทับรถยนต์-บ้านเรือนราษฎรเสียหายยับ ขณะที่ผู้ว่าสั่งระดมจนท.เร่งช่วยเหลือประชาชน
 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเกิดพายุพัดถล่มในพื้นที่จังหวัดอ่างทองนานกว่า 2 ชั่วโมง โดยลมพายุพัดอย่างรุนแรงส่งผลให้ตู้จราจรบริเวณแยกไฟแดงเรือนจำอ่างทองล้มพังเสียหาย นอกจากนี้พายุยังพัดร้านขายก๋วยเตี๋ยวบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อริมถนนสายอ่างทอง-โพธิ์ทอง หมู่ที่ 4 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง พังเสียหายจนหมด รวมถึงต้นสะตือขนาดใหญ่อายุกว่า 100 ปีล้มทับบ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 2 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทองซึ่งเป็นบ้านของนายอำนาจ พิมทอง อายุ 72 ปี จนทำให้แผ่นปูนหล่นลงมาทับ เด็กชายธีรทร พิมทอง อายุ อายุ 1 ขวบ 8 เดือน หลานชายของนายอำนาจจนได้รับเล็กน้อย และหลังคาหน้าอาคารเรือนจำจังหวัดอ่างทองรวมถึงบ้านพักข้าราชการซึ่งอยู่ด้านในได้รับความเสียหาย

                         

                         


เช่นเดียวกับบริเวณด้านหน้าศาลากลางหลังเก่าซึ่งต้นไม่ขนาดใหญ่ล้มทับรถยนต์เจ้าหน้าที่ที่จอดอยู่เสียหาย 3 คันรถจักรยานยนต์ อีก 1 คัน ซึ่งขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเลิกงานแล้วทำให้บริเวณดังกล่าวซึ่งปกติมีรถจอดเป็นจำนวนมากมีรถเหลือไม่กี่คัน รวมถึงที่สำนักงานสรรพากรจังหวัดอ่างทองชั้นสองที่กระจกด้าหน้าสำนักงานแตก แอร์หล่นลงมาพักเสียหายหลายจุด

                         

ขณะที่สายเอเชียตั้งแต่แยกต่างระดับอ่างทองไปจนถึงอ.ไชโย ระยะทางกว่า 10 กม. มีต้นไม้ล้มกว่า 30 ต้นกีดขวางการจราจรหลายช่องทาง เจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังทั้งเลื่อยยนต์และกำลังคนเคลียร์เส้นทางเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากเป็นช่วงเวลากลางคืน ทำให้รถที่สัญจรไปมาอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

                         


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง