ชุลมุนไปทั้ง รพ.!!! หนุ่มผู้ป่วยคลุ้มคลั่ง แอบเดินไประเบียงหวังกระโดดตึก เดชะบุญ! ผู้ป่วยอีกรายเข้าช่วยดึงตัวไว้ได้ทัน (คลิป)
เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤษภาคม 2561  พ.ต.ท.วันชัย ประถม  สารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้เข้าตรวจสอบเหตุวุ่นวายบนอาคารผู้ป่วยชั้น 4 ของตึกศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลพุทธโสธร ต.หน้าเมือง  อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 


เมื่อมีผู้ป่วยรายหนึ่งที่เข้ามารับการรักษาตัวจากอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561  และเป็นผู้ป่วยที่มีประวัติติดเหล้า ซึ่งทราบชื่อคือ นายบุญรภ จงมุม  อายุ 41 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ 14 ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต  จ.ชัยภูมิ  โดยก่อนหน้านี้ผู้ป่วยรายนี้ได้แอบเดินไปยังระเบียงด้านนอกของอาคาร และทำลายตัวล็อคลูกกรงประตูทางออกฉุกเฉินที่อยู่บนระเบียงชั้น 4  จากนั้นมีความพยายามจะปีนออกไปด้านนอก แต่ขณะนั้นได้มีผู้ป่วยอีกรายหนึ่งที่นอนรักษาตัวอยู่เกิดเห็นเข้าจึงรีบกระโดดออกจากเตียงของตนเพื่อไปคว้าตัวนายบุญรภ ทำให้ใต้วงแขนด้านซ้ายของตนเองที่เป็นแผลเย็บเกิดฉีกขาดจนเลือดไหล  ก่อนเจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาลจะรีบวิ่งมาช่วยกันควบคุมตัวนายบุญรภเอาไว้ได้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง