สยองติดตา !! หนุ่มโรงงานวัย 45 ดิ่งตึกชั้น 18 กลางเมืองระยองดับสยอง ตำรวจเร่งสาเหตุปมมรณะปริศนา (คลิป)
หนุ่มโรงงาน irpc กระโดดตึกชั้น18 คอนโดมิเนียม pmy อ.เมือง จ.ระยองตำรวจยังหาสาเหตุไม่ได้ ดับปริศนา รอประสานติดต่อญาติผู้เสียขีวิต ให้ปากคำ

เมื่อวันที่21เมษายน2561ได้รับแจ้งจากมูลนิธิกู้ ภัยสว่างพรการกุศลระยอง เข้าพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบ

ร.ต.อ.ธนาทิวัฒน์ ลิ้มสกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง หลังได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง มีเหตุชายกระโดดตึกที่pmy คอนโดเสียชีวิต ขอให้ไปชันสูตรพลิกศพเมื่อไปถึงเป็นคอนโดมิเนียมติดชายหาดแสงจันทร์ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง สูง 19 ชั้น พบศพนายปัญญา แย้มกลีบ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 1/63 ม.6 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง

นอนเสียชีวิตอยู่ที่หลังคาอาคารคอนโดpmy ชั้น2 สวมเสื้อยึดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพมีเลือดออกทางปาก จมูก และรูหู ศรีษะแตก แขนขาหัก นอนเสียชีวิตในสภาพอนาถ

 

 

 

หนุ่มโรงงาน irpc กระโดดตึกชั้น18 คอนโดมิเนียม pmy อ.เมือง จ.ระยองตำรวจยังหาสาเหตุไม่ได้ ดับปริศนา

 

สอบสวนนายจำรุง วงเนียม อายุ34 ปี รปภ.ของคอนโดpmy ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ช่วงแรกเห็นรถจักรยานยนต์รับจ้างมาส่งผู้ตายในช่วงเย็นประมาณ 5 โมงเศษๆ จากนั้นก็เห็นผู้ตายไปนั่งอยู่ที่ขอบหน้าต่างชั้น18 ห้อยขาลงมาและเมื่อแหงนมองขึ้นไปเพียงเสี่ยววินาทีเท่านั้น ก็เห็นผู้ตายกระโดดลงมาเสียงดัง"ตุบ" จึงไปเรียกผู้จัดการมาดู ทั้งที่ตนขายังสั่นอยู่

ด้านนายศุภศักดิ์ พึ่งวรอาสน์ ผู้จัดการ พี.เอ็ม.วาย.บีช.คอนโดมิเนียม ได้เปิดกล้องวงจรปิดของคอนโดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเผยว่า ไม่แน่ใจว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่คอนโดหรือไม่ แต่ก็จะให้ความร่วมมือในทุกสิ่งที่ตำรวจต้องการข้อมูล

 

 

 

หนุ่มโรงงาน irpc กระโดดตึกชั้น18 คอนโดมิเนียม pmy อ.เมือง จ.ระยองตำรวจยังหาสาเหตุไม่ได้ ดับปริศนา

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง