หนีตายสุดชีวิต!! ตร.บุกจับหนุ่มต้องสงสัยพัวพันแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ วิ่งหนีกระโดดตึก 6 ชั้น เจ็บสาหัสปางตาย
วันที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น. ร.ต.อ.ณรงค์ อินตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลลำปางร่วมตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนตกจากตึกสูง ได้รับบาดเจ็บ ภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านเรือนจำกลางลำปาง บนถนนพหลโยธิน ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง

 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณด้านหน้ามีระบบรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักโดยมี รปภ.เฝ้าอยู่ด้านหน้า และไม่อนุญาตให้บุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านในได้ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาน 30 ปี แขนหักทั้งสองข้าง ใบหน้าด้านขวาบวม มีเลือดออกปากและจมูก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลลำปางทันที ทราบชื่อต่อมา คือนายจิรัตน์ เรืองบุรพ อายุ 36 ปี ที่อยู่ 114/102 ซอยช่างอากาศอุทิศ 15 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 

 

 

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุดังกล่าวได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนชุดหนึ่งจากทางภาคกลางและภาคใต้ ติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาจาก จ.เชียงราย เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยพัวพันกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ได้มาเช่าคอนโดต่อจากเจ้าของห้องเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นั่งรออยู่บริเวณล็อบบี้ และวันนี้พบว่านายจิรัตน์ลงมาจากห้อง จึงแสดงตัวและคุมตัวนายจิรัตน์ขึ้นไปทำการตรวจค้นบนห้องพักชั้น 6 เลขที่ 615 และได้ขอให้พนักงานของคอนโด จำนวน 2 คน ขึ้นไปเป็นพยานด้วย จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบบัตรประชาชนปลอม ในรูปเป็นรูปเดียวกันทั้งหมด แต่ชื่อในบัตรไม่ซ้ำกัน มากกว่า 10 ใบ และพบสมุดบัญชีธนาคารหลายธนาคารอีกจำนวนหลายเล่ม จึงได้รวบรวมหลักฐานไว้ 

 

 


โดยขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังนั่งสอบสวนนายจิรัตน์อยู่บริเวณโซฟาติดกับระเบียงห้อง โดยไม่ได้ใส่กุญแจมือ และมีพนักงานคอนโดนั่งอยู่ด้วย นายจิรัตน์ก็ได้ลุกและวิ่งออกไปกระโดดระเบียงห้องตกลงมาด้านล่างของตึกทันที ท่ามกลางความตื่นตกใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานคอนโดที่เห็นต่อหน้าต่อตา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง