น้ำตาแทบร่วง!! สาวนวดขาพิการ ถูก 2 โจรจี้ชิงจยย.ที่เพิ่งผ่อน กลางซอยเปลี่ยวพัทยา
2 โจร พัทยาขับรถปาดหน้ามีดจี้ชิงรถจักรยานยนต์สาวนวดสปาพิการขา ที่เพิ่งผ่อนไปไม่กี่งวด หลบหนีลอยนวล

 

วันที่ 4 ม.ค. 59 เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.ท.นิวัตน์ เพ็งแคน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายใช้มีดออกมาข่มขู่ชิงเอารถจักรยานยนต์ไป เหตุเกิดบริเวณข้างโรงแรมฟูลเลิฟอินน์ซอยบงกชตัดซอยอรุโณทัยพัทยาไต้ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดตรวจสอบ

 


 
 

ที่เกิดเหตุพบ น.ส ทัศวรรณ สิริฤทธิ์ อายุ 36 ปี พนักงานร้านสปาแห่งหนึ่งย่านพัทยาเหนือ พิการขา  อยู่ในอาการตกใจ โดยเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าในขณะที่ตนเลิกงานกำลังจะขับรถจักรยานยนต์จะไปหาพี่สาวที่พักอยู่ในซอยอรุโณทัย ซึ่งตนได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อไปหาซื้อลูกชิ้นทอดให้พี่สาวในระหว่างทางซึ่งค่อนข้างเปลี่ยวได้มีชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์มาประกบแล้วปาดหน้ารถตนโดยคนร้ายได้พูดข่มขู่พร้อมใช้อาวุธมีดออกมาจี้ที่หลังตน บอกให้จอดรถจากนั้นคนร้ายได้ชิงรถจักรยานยนต์ของตนที่เพิ่งผ่อนไปไม่กี่งวดหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวกำลังหาข้อมูลจากพี่สาวของผู้เสียหายทางพนักงานสอบสวนได้ต่อว่าทางพี่สาวผู้เสียหายโดยบอกห้ามให้ข้อมูลสื่อเพราะเวลาออกข่าวไปทางตำรวจจะต้องรายงานต่อผู้บังคับบังชาโดยแสดงสีหน้าไม่พอใจสื่อขณะบันทึกภาพข่าว


 
เบื้องต้น ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน