มรสุมชีวิตถาโถม..!! สาวใหญ่วัย58 เครียดจัด ป่วยโรคซึมเศร้า แถมมีโรคอื่นรุมเร้า ตัดสินใจโดดระเบียง หลังห้องพักชั้น 5 ดับสยองคาที่!? (ชมคลิป)
    เวลา 13.00 น.วันนี้ (20 มกราคม 61) ร้อยตำรวจเอก วัฒนกิด  ยอดอาจ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางพลี รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณด้านหลังตึก 99  แฟลตเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 2 (พูลเจริญ)  หมู่ที่ 7 ตำบลบางโฉลง  อำเภอบางพลี  สมุทรปราการ จึงนำกำลังพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

       ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง  ทราบชื่อคือนาง พูนสุข  จตุภาคสัมพันธ์ อายุ 58 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 185/7 หมู่ที่ 4 ตำบลโคกเดื่อ อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ สภาพศพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ สวมเสื้อลายจุด กางเกงลายขาสามส่วนสีดำ นอนคว่ำหน้าบนพื้นปูนด้านหลังตึก


       จากการสอบถามนาย บวร  แก้วจินดา อายุ 19 ปี ผู้พักอาศัยอยู่ที่ห้องพักชั้นล่าง และเป็นผู้พบศพทราบว่า  ได้ยินเสียงดังคล้ายมีสิ่งของตกลงมาที่พื้นด้านหลังห้อง  จึงออกจากห้องพักมาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้น  จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

        ขณะที่นาย สมชาย  จตุภาคสัมพันธ์ อายุ 24 ปี  บุตรชายผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจทราบว่า ตนเองพักอาศัยอยู่กับมารดา ที่ห้องพักเลขที่ 313/33 ชั้นที่ 5 ตึกที่เกิดเหตุ โดยมารดาป่วยมีโรคประจำตัวรุมเร้า  และเป็นโรคซึมเศร้ามาหลายปี  ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าตนออกไปทำงาน จากนั้นช่วงพักเที่ยง  รีบกลับมาดูมารดาพบว่าตกตึกเสียชีวิตดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง