สุดยอดของฝาก!? ไอเดียเก๋กล้วยกวนรูปโดเรม่อน มิกกิ้เม้าท์ เมล่อนสามรส ที่เจ้าของนำมาแปรรูปขายเป็นของฝาก บอกเลยงานนี้ทั้งน่ารักทั้งอร่อย..!
วันนี้ 7 ม.ค. ของฝากไอเดียเก๋ กล้วยกวนรูปโดเรม่อน มิกกิ้เม้าท์ เมล่อนสามรส ที่เจ้าของนำมาแปรรูปขายเป็นของฝาก ที่ใส่ความแปลกใหม่ลงไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้า ฟาร์มพอเพียง ตั้งอยู่เลขที่ 5/2 หมู่ที่ 7 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ได้นำวัตถุดิบที่มีในฟาร์ม นำมาแปรรูปออกจำหน่ายสร้างรายได้อย่างงาม เป็นของฝากขนมต่าง ๆ ขนมไทยโบราณหลายชนิด โดยใช้วัตถุดิบในฟาร์มในการจำหน่าย มีสินค้ามากมากหลายอย่าง เป็นขนมไทยที่ใส่ความแปลกใหม่ลงไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นของฝากอันมีคุณค่าในความเป็นไทย

 

 

 


ด้าน นางสาวนราวดี มินสุวรรณ อายุ 29 ปี เปิดเผยว่า ที่ฟาร์มพอเพียงของตนเอง มีการเลี้ยงเป็ด ปลูกกล้วย ปลูกเมล่อน ปลูกมะเขือเทศราชินี ซึ่งทางฟาร์มได้นำวัตถุดิบมาทำการแปรรูป โดยการนำมาทำขนมต่าง ๆ ขนมไทยโบราณหลายชนิดโดยใช้วัตถุดิบในฟาร์ม พร้อมทำการจัดจำหน่าย มีสินค้ามากมากหลายอย่างหลากหลายรูปแบบ โดยใส่ความแปลกใหม่ลงไป เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผลิตภัณฑ์และสินค้าต่าง ๆ

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง