งงตาแตก !! หนุ่มใหญ่สุดระทึก กระสุนปริศนาพุ่งทะลุเพดานบ้าน เสียหายยับ อ้าง! ไม่เคยขัดแย้งใคร แต่หวิดตายเพราะลูกตะกัั่ว!?
เมื่อเวลา 9.00 น.  วันนี้ 23 ธ.ค. 60  ร.ต.อ.มานิตย์  นาคไพบูลย์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเหตุพบกระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาห้องพัก  ที่เปิดเป็นสำนักงานบริษัทรถบรรทุกหิน และทราย  เลขที่ 65  หมู่ที่ 2  ตำบลป่างิ้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ซึ่งตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน พีที  ป่างิ้ว  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์  และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

 


ในที่เกิดเหตุเป็นสำนักงานชั้นเดียว  ด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง  ด้านในเป็นสำนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง  ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับรับจ้างบรรทุกหิน และทราย  ส่งให้ลูกค้าในกรุงเทพมหานคร  พบนาย ศุภกร  สังฆะมณี  อายุ 48 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 64/1  หมู่ที่ 15  ตำบลปากแรต  อำเภอบ้านโป่ง  จังหวัดราชบุรี  ผู้จัดการบริษัทรถบรรทุก  ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่  จากการสอบสวน นาย ศุภกร  ให้การว่าเมื่อช่วงเวลา 5.00 น. ที่ผ่านมา  ตนเองได้ตื่นขึ้นมาเพื่อที่จะอาบน้ำแต่งตัวทำงานตามปกติ  ระหว่างนั้นได้สังเกตเห็นตู้กระจกวัตถุมงคล  ฮก ลก ซิ่ว  และหลวงปู่ทวด  วัดห้วยมงคล  ที่ตนเองได้วางไว้บนโต๊ะทำงานมีรอยแตก  จึงได้เข้าไปดูใกล้ ๆ พบว่ามีหัวกระสุนปืนอยู่ด้านใน  เมื่อมองหาตามวิถีกระสุนจึงพบว่าที่เพดานมีรูกระสุน จำนวน 1 รู  จากนั้นจึงได้โทรไปปรึกษาพี่ชาย  โดยพี่ชายแนะนำให้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน  ก่อนที่ตนเองจะทำการโทรแจ้งหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ  ซึ่งตนเองไม่เคยมีเรื่องกับใคร และธุรกิจของบริษัทที่ตนเองทำอยู่ก็ไม่เคยประสบปัญหาขัดแย้งกับใครแต่อย่างใด  ซึ่งหากเป็นช่วงกลางวันตนเองจะนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะดังกล่าว  ถ้ากระสุนปืนตกมาตอนที่กำลังทำงานก็อาจจะทำให้ตนเองเสียชีวิต  หรือได้รับบาดเจ็บก็เป็นได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง