สุดซาบซึ้ง !! สาวใหญ่หอบส้มโอเกือบ 100 ลูก ขอบคุณตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม หลังตามจับกุมผู้ก่อเหตุงัดรถปิกอัพของตนได้!
--นางพรพรรณี  วรรณสกุล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่  1  ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม หอบส้มโอขาวใหญ่จำนวน 2 ตระกร้าเกือบ 100 ลูกขึ้นโรงพัก สภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อมอบให้กับชุดสืบสวน นำโดยพันตำรวจโทนพพร เริ่มรวย รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน เพื่อขอบคุณที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุงัดรถปิกอัพที่ขับมาเที่ยวงานเทศกาลกินปลาทูและของดีเมืองแม่กลองครั้งที่ 20 เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา 

--จากนั้นนางพรพรรณี ได้เข้าพบพันตำรวจโทรณภูมิ จิตปฐมพงษ์ พนักงานสอบสวน  โดยผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี ได้ร้องไห้ยกมือไหว้พร้อมขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเยาวชนหญิง ได้สวมหน้ากากอนามัยซ้อนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงดำทะเบียน คกบ.820 ราชบุรี ซึ่งมีนายทะนงศักดิ์ บูรณนัฎ แฟนหนุ่มอายุ 23 ปี ชาวตำบลบ้านแพ้ว อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งสวมหมวกนิรภัยเป็นคนขับขี่ ได้ตระเวนมางัดรถปิกอัพในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงครามมาแล้ว 4 ครั้ง ล่าสุดมาก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาข้อหาลักทรัพย์  โดยใช้ยานพาหนะและทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองทรัพย์ และจะติดตามตัวนายทะนงศักดิ์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง