วินมอเตอร์ไซค์จิตอาสา บริการรับส่งประชาชนฟรี ในวันถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
               ในวันที่ 26 ต.ค. 2560 นี้ เป็นวันแห่งการถวายความอาลัยส่งเสด็จ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 สู่สวรรคาลัย พสกนิกรทุกหมู่เหล่าต่างน้อมในสำนึกพระมหากรุณาธิคุณต่อพระองค์ท่าน เช่นเดียวกับคนขับรถวินมอเตอร์ไซค์ บริเวณหน้าห้างทองเกรียงชัย อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ที่ได้รวมใจกันทำสิ่งดีๆ บริการรับส่งประชาชนที่จะไปร่วมงาน ถวายดอกไม้จันทน์ ที่ทางจังหวัดสิงห์บุรีได้มีการจัดเตรียมสถานที่สร้างพระเมรุมาศจำลอง ไว้ที่ลานหน้าพุทธมณฑล  ณ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อำเภอเมือง จ.สิงห์บุรี  ฟรี โดยคาดว่าในวันที่ 26 ต.ค.นี้ จะมีประชาชนชาวจังหวัดสิงห์บุรี เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ณ พระเมรุมาศจำลอง หน้าพุทธมณฑล วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อ.เมืองสิงห์บุรี เป็นจำนวนมาก


จ.ส.อ. ไพฑูรย์ โกวรรณ อดีตนายทหาร หัวหน้าวินมอเตอร์ไซค์ แห่งนี้กล่าวว่า ที่ทำโครงการจิตอาสาครั้งนี้ขึ้น เพื่อเป็นการทำความดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมถวายอาลัยน้อมส่งในหลวงรัชกาลที่ 9 ในวันถวายพระเพลิงพระบรมศพ โดยจะบริการรับส่งประชาชนฟรี  ให้ประชาชนได้เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ที่ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร ได้โดยสะดวก  โดยประชาชนที่จะใช้บริการสามารถมารับบริการได้ที่ วินมอเตอร์ไซค์ หน้าห้างทองเกรียงชัย บริเวณทางเข้าท่ารถ บขส.จังหวัดสิงห์บุรี หรือให้สังเกตที่บริเวณหน้าอกเสื้อของผู้ขับวินมอเตอร์ไซค์จะมีป้ายเขียนว่า มอเตอร์ไซค์ จิตอาสาบริการประชาชน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง