เปิดตัวสุดอลังการ...พร้อมความล้ำสมัย!? "ยูโรแทรค" บุกตลาดชาวนา สาธิตการใช้รถเกี่ยวข้าว แบบอุ้มข้าว พร้อมเปิดตัว "รถไถนาติดแอร์"!? (ชมคลิป)
ที่  ตำบลนาดี  อำเภอนาเยีย  จังหวัดอุบลราชธานี  บริษัท  ยูโรแทรค จำกัด  นำโดยนายสมพงษ์  สถาวร  ประธานกรรมการบริหารบริษัท  ยูโรแทรค จำกัดและนายชานน  เอี่ยมสะอาด  ผู้จัดการ  บริษัท  ยูโรแทรค จำกัด  สาขาอุบลราชธานี  ลงพื้นที่สาธิตวิธีการใช้รถแทรกเตอร์และรถเกี่ยวข้าว แบบอุ้มข้าว  ให้แก่เกษตรกรตำบลนาดี  อำเภอนาเยีย  จังหวัดอุบลราชธานี  พร้อมเปิดตัวรถไถนา  LOVOL  รถแทรกเตอร์มาตรฐานเยอรมัน  ติดตั้งระบบแอร์ ซึ่งเป็นที่นิยมของเกษตรกรที่ต้องการความสะดวกสบาย 


นายสมพงษ์  สถาวร  ประธานกรรมการบริหารบริษัท  ยูโรแทรค จำกัดกล่าวว่า  บริษัท  ยูโรแทรค จำกัด  เป็นบริษัทจำหน่ายและนำเข้า รถแทรคเตอร์  รถไถ รถเกี่ยวข้าว  รวมไปถึงเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่ ที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพสูง  ในวันนี้บริษัทได้มีการนำเสนอรถแทรกเตอร์  LOVOL  ซึ่งเป็นรถชั้นนำของโลก  ทั้งรถแทรกเตอร์และรถเกี่ยวข้าว  มีประสิทธิภาพสูงสุด  เป็นผู้นำในทุกรุ่น  ประสิทธิภาพเหนือกว่ารถระดับเดียวกัน ทั้งนี้นโยบายของทางบริษัทต้องการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูง  แต่ขายในราคาที่ต่ำและให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถผ่อนชำระค่างวด แบบรายเดือน และรายปี ได้  เมื่อลูกค้าได้รถที่มีคุณภาพดีและมีต้นทุนที่ต่ำ นั่นจะทำให้ลูกค้ามีเงินเหลือเก็บ  อยู่ดีกินดี   มีกำไร  เป็นรางวัลของชีวิต


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง