หัวหมอนะเนี่ย!!!ทหารสนธิกำลังบุกเข้าจับตัวนักค้ายาบ้าเรียกให้เปิดประตูไม่ยอมเปิดต้องพังเข้าไป!!สาเหตุที่ไม่เปิดประตูเพราะกำลังทำลายหลักฐาน
มื่อเช้าของวันที่   2 มีนาคม 2560  เวลา 0730 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.32 ภายใต้การอำนวยการของพลตรี กิตติศักดิ์   แม้นเหมือน ผบ.กกล.รส.มทบ.32 ได้มอบหมายให้พ.อ.ถิรวัฒน์  ศรีสุวรรณ ผบ.ร้อย.กกล.รส.ที่1(มทบ.32)ร.อ.พนม  ดิษฐสาคร รอง ผบ.ร้อย.กกล.รส.ที่1(มทบ.32)ร.ต.สุพงษ์   มานะจรรยาพงศ์  หน.ชป.ข่าว มทบ.32   ,ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จว.ลำปาง มอบหมายให้ พ.ต.อ.ศุภกร  ศรีพฤกษ์ ผกก.สภ.ทุ่งฝาย, พ.ต.ท.วรลัตถิ์  จันทร์ต๊ะฝั้น รอง ผกก.สภ.ทุ่งฝาย,พ.ต.ต.สีหศิษฏ์  รัตนพงศ์บวร สว.สส.สภ.ทุ่งฝาย  และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย ,เจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร มทบ.32


          สนธิกำลังเข้าตรวจค้นจับกุม ตัวนาย สราวุฒิ  ชุ่มเย็น (กอล์ฟ ท่าโทก)  ที่บ้านเลขที่ 138 ม.8 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง จากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ฯทราบว่า มีพฤติกรรมเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้าในละแวกนี้ โดยได้นำยาบ้าและยาไอซ์มาจำหน่าย ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านและใกล้เคียง รวมไปถึงภายในตัวเมืองจังหวัดลำปาง ทางเจ้าหน้าที่ฯทั้งหมดจึงได้วางแผนเข้าทำการตรวจค้นและจับกุมในบริเวณบ้าน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน