โคตรเลว !! 5 เดนคุก มอมเหล้าสาว 19 จนไร้สติ ก่อนเรียงคิวข่มขืนยับ
ชาวบ้านบุกพังประตูช่วย สาววัย 19 ถูก 5 หนุ่มหื่นมอมเหล้า ก่อนเรียงคิวรุมโทรมคาห้องพักพัทยา ด้านคนร้ายหนีรอด 3 ราย ขณะอีก 2 ราย ถูกรุมประชาทัณฑ์น่วม

 

 

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558ร.ต.ท.สุทิน บำรุงจิตต์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีชาวบ้านสามารถจับกุมตัวกลุ่มคนร้ายลงมือก่อเหตุข่มขืนสาวไว้ได้ เหตุเกิดห้องพัก พรีม่าเพลส ซอยกอไผ่ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักหมายเลข C 307 ชั้น 3 พบผู้เสียหาย น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นอนร้องไห้ สภาพเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน ในอาการหมดเรี่ยวแรง และอวัยวะเพศฉีกขาด ตำรวจและชาวบ้านจึงหาเสื้อผ้านุ่งกับผู้เสียหาย ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ส่งโรงพยาบาลบางละมุง

 


ส่วนคนร้ายก่อเหตุได้มีชาวบ้านสามารถจับกุมไว้ได้จำนวน 2 คน ทราบชื่อคือนายชนาธิป วิเศษหอม อายุ 26 ปี และนายอิทธิพล เดชบุญ อายุ 33 ปี ทั้งคู่ตามร่างกายมีรอยสักเต็มเรือนร่าง โดยอยู่ในสภาพใบหน้ามีแผลแตก ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

 


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบห้องพักเกิดเหตุ พบถุงยางอนามัยจำนวนหนึ่งที่ใช้แล้วและไม่ใช้แกะใช้ตกอยู่เกลื่อนพื้น รวมถึงเสื้อผ้ากลุ่มผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 

 


จากการสอบสวน นายวันชนะ ห้องแซง อายุ 18 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบผู้เสียหายได้ดื่มสุราร่วมวงกับกลุ่มผู้ก่อเหตุประมาณ 5 คน อยู่ที่บริเวณชั้นล่างของห้องพัก จากนั้นไม่นานได้สังเกตเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นผู้ชายแปลกหน้าเดินเข้าไปภายในห้องพักผู้เสียหายแบบผิดปกติ

 


ด้วยความสงสัยจึงแอบส่องกล้องตาแมวประตูห้องพักผู้เสียหาย ก็ต้องถึงกับตกใจอย่างมาก เมื่อเห็นภาพผู้เสียหายถูกกลุ่มคนร้ายกำลังต่อคิวข่มขืนรุมโทรม จากนั้นจึงเรียกเพื่อนมาวางแผน ก่อนจะพังประตูห้องพักเข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหาย ทำให้กลุ่มคนร้ายรวม 5 คน ซึ่งบางคนแก้ผ้าอยู่ต่างพากันวิ่งหลบหนี โดยจับกุมไว้ได้เพียง 2 คนก่อนจะมีชาวบ้านทราบข่าวมากันรุมประชาทัณฑ์คนร้าย แล้วโทรศัพท์เรียกตำรวจมาจับกุม

 

ร.ต.ท.สุทิน เปิดเผยว่า ในเบื้องต้น คนร้ายทั้งสองคน ได้ให้การอ้างว่า ฝ่ายผู้เสียหายได้เรียกกลุ่มคนร้ายไปร่วมเพศสัมพันธ์โดยอย่างเต็มใจ แต่จากการสอบถามพยานแวดล้อมได้ความว่า กลุ่มคนร้ายได้นั่งเรียกผู้เสียหายมานั่งดื่มสุราด้วย ก่อนจะลงมือก่อเหตุมอมเหล้าผู้เสียหายจนเมามายและไม่ได้มีสติ ก่อนจะลวงผู้เสียหายขึ้นไปก่อเหตุลวงไปข่มขืนรุมโทรมดังกล่าว

 

นอกจากนี้ จากากรตรวจสอบประวัติของคนร้ายทั้งสองราย พบว่าเคยต้องโทษคดีเกี่ยวกับยาเสพติด และคดีลักทรัพย์ในพื้นที่เมืองพัทยาและใกล้เคียงมาแล้วหลายครั้ง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน