โธ่ นึกว่าจะแน่!! ล่าสุด หนุ่มอ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" ทำกับรถแจ๊สแบบนี้ (โถ) ปอดแหก สุดๆ (มีภาพ)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่  17 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.วสันต์ คงใย รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียนชธ 6069 กรุงเทพมหานคร กระจกหลังรถติดคำว่า "สมบัติพ่อช้าง" จอดทิ้งไว้ตั้งแต่กลางคืนที่ผ่านมา ริมถนนสายบางปะหัน-ปทุมธานี  ทางหลวงหมายเลข347  หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก โดยรถคันดังกล่าวมี ลักษณะเดียวกันกับรถของหนุ่มที่อ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" ที่ถูกแชร์อย่างหนักบนโลกออนไลน์

 


จากการตรวจสอบพบว่า รถคันดังกล่าวเป็นลักษณะแต่งซิ่ง ภายในรถพบป้ายทะเบียน 2 กข 8018 กรุงเทพมหานคร ถูกถอดออก เบื้องต้นพบว่าเป็นรถคันเดียวกับที่แชร์กันตามโซเชียลมีเดียอยู่ในขณะนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยกรถไปเก็บไว้ที่ สภ.สามโคก เพื่อประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง เจ้าของคดีติดต่อรับรถไปตรวจสอบต่อไป

 

 

ล่าสุด มีรายงานว่า  สน.บางโพงพาง ได้ขออนุมัติศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ จ.430/2557 ออกหมายจับ "นายอุดมทรัพย์ ล้อมแก้ว" อายุ 40 ปี หนุ่มที่อ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในข้อหา "มีอาวุธปืนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้ตกใจกลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อบีวิต ร่างกาย เสรีภาพ โดยมีอาวุธ" ลงวันที่ 17 มิ.ย.2559 คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ตัวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ติดตามตัวอยู่ จึงนำรถมาทิ้งเอาไว้แล้วหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

 

 


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง