ผู้ชายฟันแล้วทิ้ง!! สาว ม.4 เครียดจัด ท้องในวัยเรียน เส้นเลือดในสมองแตก!! (มีภาพ)
เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 มิ.ย.59 นางสาวภัทรภร อุปริรัตน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ปทุมธานี กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าช่วยเหลือ นางสาว มณทิพย์ภาพรรณ เจริญสุข หรือน้องเกด อายุ 18 ปี ที่ป่วยเนื่องจากเส้นเลือดในสมองแตก จนก้อนเลือดกดทับเส้นประสาท ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอนรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เลขที่ 11/589 หมู่บ้านนริศรา คลอง 11 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งได้รักษาตัวมากว่า 2 ปีแล้ว โดยน้องเกดนอนรักษาตัวอยู่ในสภาพเป็นคนไข้ติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ผ่าคอ และต้องใช้ท่ออาหารในการรับประทานอาหาร

 

 

ด้าน นางพัลลภา เจริญสุข อายุ 43 ปี แม่ของน้องเกด บอกว่า เมื่อก่อนตนเองทำงานร้านซักรีดแต่ก็ต้องลาออกเพราะต้องมาดูแลลูกสาวที่เส้นเลือดในสมองแตก ซึ่งก่อนที่น้องเกดจะป่วย เป็นคนมีนิสัยร่าเริง และกำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้คบหากับผู้ชายคนหนึ่ง อายุ 22 ปี กระทั่งเดือน พฤศจิกายน ปี 57 ชายคนดังกล่าว ได้แอบปีนเข้าห้อง น้องเกดกลางดึก และมีความสัมพันธ์ทางเพศกัน จน น้องเกด ตั้งท้อง จากนั้น ชายคนดังกล่าว ได้หนีหน้าไป จนน้องเกด เกิดความเครียดอย่างหนัก เขียนระบายความในใจลงบนกระดาษ ก่อนจะเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากเส้นเลือดในสมองแตกขณะตั้งครรถ์ จากนั้นตนเองต้องดูแลลูกสาวตลอดมาตั้งแต่มีอาการป่วยเพราะลูกสาวตนเองช่วยเหลือตนเองไม่ได้เลย รับรู้ได้ด้วยการ กรอกลูกตา ไปมาเท่านั้น

 


ส่วนนางสาวภัทรภร อุปริรัตน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ปทุมธานี กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเองได้ทราบข่าวจึงได้นำของเข้ามาช่วยเหลือพร้อมทั้งจะหาอาชีพให้กับแม่น้องเกด เพื่อจะได้มีรายได้เข้ามาอีกทางหนึ่ง ทั้งนี้แม่น้องเกดได้ฝากหมายเลขบัญชีหากมีผู้ใจบุญอยากช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการดูแลน้องเกด สามารถโอนเงินมาที่บัญชี ธนาคารกรุงไทยสาขารังสิต-นครนายกคลอง11 ชื่อบัญชีนางพัลลภา เจริญสุข หมายเลข 692-0-21173-4 เพื่อร่วมบริจาคช่วยเหลือครอบครัวของน้องเกดด้วยเพราะชีวิตน่าสงสารมาก

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง