เหลือเชื่อ!! ยายวัย 65 ตายคาเพิงสังกะสีเล็กเท่ารูหนู แต่กลับทิ้งสมบัติไว้มากมาย!! (มีภาพ)
จากกรณีที่ ยายเภา อายุประมาณ 65 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายขนม นอนเสียชีวิตในเพิงสังกะสีไม่เลขที่ ภายในซอยไพศาล หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี  โดยภายในบ้านตำรวจพบทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 10 บาท ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำ 1 เส้น น้ำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือ 3 เส้น น้ำหนักรวม 5 บาท แหวนทองคำ 4 วง เข็มขัดเงิน 1 เส้น รวมมูลค่าทรัพย์สินกว่า 200,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีผ้าสีฟ้าคาดอยู่ที่เอว เมื่อคลี่ออกพบเงินสด 53,870 บาท ตำรวจตรวจสอบไม่พบบาดแผล คาดว่าน่าจะเสียชีวิตเพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าว หรืออาจจะมีโรคประจำตัวตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 


      
ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม 2559  พ.ต.ท.ธนวัฒน์ กัณจนกาญจน์ สารวัตรสืบสวนสภ. ปากคลองรังสิตพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณบ้านไม่มีเลขที่ซึ่งปูเป็นเพิงพักที่บริเวณหมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังพบนางเภาฯไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ได้เสียชีวิตเมื่อเย็นวานนี้ โดยมีทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก ที่ติดตัวกับผู้ตาย

 

 

โดยตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตไม่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านใด เข้ามาอาศัยปลูกเพิงพักในพื้นที่ ไม่ทราบประวัติว่ามาจากไหน รวมทั้งไม่มีเอกสารใดๆ มีอาชีพขายขนม เก็บหอมรอมริบมานานจนมีเงินทองเก็บจำนวนมาก ส่วนทรัพย์สินได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะตรวจสอบหาข้อมูล ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และมีญาติพี่น้องอยู่ที่ไหน

 

 

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจออกหาข่าวพร้อมทั้งสอบถามชาวบ้าน ถึงประวัติของผู้ตายเพื่อติดตามหาญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล ส่วนทรัพย์สินที่มีติดตัวผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรักษาไว้ที่โรงพัก และหากประชาชนท่านใดทราบ ว่าญาติของนางเภาผู้ตาย แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนผู้ใดที่เป็นญาติ หรือพี่น้องให้นำเอกสารและหลักฐานมาติดต่อได้ที่สถานีตำรวจภูธร สภ.ปากคลองรังสิตหรือโทร0-2501-2298 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง