สมาคมรถโบราณฯ ผนึก โรงแรมอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท และพันธมิตรจัดงาน "หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 17
เมื่อเวลา 15.00 น. ณ สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมมือ โรงแรมอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และ ททท. ร่วมกัo จัดงาน "หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 17" ด้วยแนวคิด "ภาพจำ...ลายจุด" สร้างสีสันสดใสสนุกสนานให้หัวหิน 13 - 15 ธันวาคม นี้ที่ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ โดย นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นาง โศรยา หอมชื่น ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นาย แมททิว ฟราย่า ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท นายธานินทร์ ถิตตยานุรักษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี นางสาวชมพู มฤศโชติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเพชรบุรี นาย ศรีเพชร อินพันทัง รองปลัดเทศบาลเมืองชะอำ


นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เผยว่า สมาคมฯ จัดงานหัวหินวินเทจคาร์ พาเหรด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีของสมาคมฯ และถูกบันทึกในปฏิทินของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเฉพาะเมืองหัวหิน ซึ่งสมาชิกของสมาคมฯ พร้อมเปิดโอกาสให้ประชาชนได้สัมผัสรถโบราณ และรถคลาสสิคที่ทรงคุณค่าตลอดเส้นทาง กรุงเทพฯ – หัวหิน ปีนี้สมาคมฯ จัดงานภายใต้แนวคิด "ภาพจำ...ลายจุด - Visual Memonry.Polka Dot" ซึ่งมีที่มาNRvānuisi 1960 ITSY BITSY TEENIE WEENIE YELLOW POL KA DOT BIKINI 10alurn อัน ไฮแลนด์ ลอยมาตามลม ชวนให้รำลึกถึง "ภาพจำ" ยุคซชิกซ์ที ทั้งเมืองท่องเที่ยวชายทะเลบรรยากาศสนุกสนานรื่นรมย์ แฟชั่นโพลคาดอท สีสันสดใส และที่ขาดไม่ได้เลยคือ รถลาสสิคคันงามอีกทั้งได้รับความร่วมมือจากโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และโรงแรมอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท พร้อมมีภาครัฐ อาทิ เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมสนับสนุน เพื่อสร้างบรรยากาศให้คาราวานครั้งนี้มีความสนุกสนานตลอดเส้นทางมาร์ค โอซูลีวาน (Mark O'Sullivan) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ผู้ร่วมจัดงานหลัก และเป็นสถานที่ปล่อยตัวขบวนรถโบราณที่หาชมได้ยากกว่า 50 คันสู่หัวหินในปีนี้ กรุงเทพฯ

เปิดเผยว่า "โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติ และความไว้วางใจจากสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ให้เป็นสถานที่จัดงานแถลงข่าว และจุดปล่อยตัวของงานหัวหิน วินเทจคาร์พาเหรดครั้ง และเป็นอีกหนึ่งปีที่เราได้ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ ผ่านขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิคที่สวยงามทรงคุณค่า รวมถึงมีส่วนช่วยอนุรักษ์และธำรงไว้ซึ่งประวัติศาสตร์อันงดงามที่แฝงอยู่ในรถเหล่านี้

ภาพ/ข่าว สุภาวดี เข็มตรง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง