เก๋งปริศนาจอดทิ้ง อ.สะเดา 4 วัน ชาวบ้านหวั่นเกิดเหตุร้าย

2 พ.ย. 2562 เวลาประมาณ 09.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดาได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบรถต้องสงสัยจอดทิ้งไว้ บริเวณถนนสายคอกแพะ บ้านสำนักขาม หมู่ 1 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ร.ต.อ.มนตรีพงศ์พิทักษ์ ร้อยเวร 20 จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กธ 6573 นครปฐม จอดทิ้งไว้อยู่ข้างถนนจึงตรวจสอบ พบว่าประตูด้านคนขับไม่ได้ล็อค และประตูปิดไม่สนิท มีกุญแจเสียบทิ้งไว้ ภายในรถพบไม้เท้า สมุดบัญชีธนาคารต่างๆรวม 4 เล่ม เอกสารต่างๆใช้ชื่อ นายอากีมม์ มะแอ อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 7 ต.ท่ากำชำ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ตรวจสอบโดยรอบ และภายในรถไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ แต่บริเวณข้างรถริมฟุตปาธ มีรองเท้าแตะหนังสีน้ำตาล ตกอยู่ 1 คู่


จากการสอบถามนายเล็ก คนงานตัดหญ้า ผู้เห็นเหตุการณ์  บอกว่าช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาตนได้มาตัดหญ้าบริเวณนั้น เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาจอด ห่างจากตนประมาณ 50 เมตร สักครู่หนึ่งมีผู้ชายขับมาพร้อมผู้ชายซ้อนท้าย และพาคนขับเก๋งขึ้นรถออกไป  แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร จนเวลาผ่านไป4วันรถก็ยังจอดอยู่ที่เดิม เห็นผิดสังเกตจึงได้ปรึกษากันกับคนแถวนั้น ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย หรือเกิดเหตุร้ายขึ้น

เบื้องต้นจากการตรวจสอบเอกสารคู่มือรถ พบว่ารถคันดังกล่าวมีการซื้อขายเปลี่ยนมือกันหลายคน จนสุดท้ายผู้ครอบครองคือนายอากีมม์ฯ แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่สามารถติดต่อนายอากีมม์ฯได้ โดยโทรศัพท์ไม่มีสัญญานตอบรับ  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำรถคันดังกล่าว ไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.สะเดา เพื่อรอการติดต่อจากเจ้าของ และสอบสวนหาข้อมูลว่าคนขับหายไปไหน

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน