เริ่มแล้ว เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น โรงแรมดัง เอาใจแฟนพันธุ์แท้ ประเดิมวันแรกแน่นร้าน (ชมคลิป)

วันที่ (29 ต.ค.62 ) ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา มีการจัดเทศกาลอาหารญี่ปุ่น  แบบบุฟเฟ่ต์ แบบจัดเต็มสูบให้ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และลูกค้าชาวต่างชาติที่มาพักที่โรงแรมคลาสสิค คามีโอ ได้อิ่มอร่อยในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ครบทุกเมนู อาทิ เทปุระ ซูชิ ซาชิมิ เทอริยากิ อุด้ง ราเมน ให้คุณได้เลือกตามใจชอบ โดยมี นายชัยยุทธ  อุตรคำ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค  คามิโอ อยุธยา คอยให้การต้อนรับ

เสียง นายชัยยุทธ อุตรคำ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา

นายชัยยุทธฯ   เปิดเผยว่า โรงแรมคลาสสิค  คามิโอ  จัดเทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนียสเต็ก  เอาใจแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น  และขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่โรงแรม โดยเทศกาลบุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น จัดแค่ปีละครั้งเท่านั้น   ซึ่งวันนี้วันแรก จนถึง วันที่ 31 ต.ค.  ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.ในราคาเพียงท่านละ  690 บาท   (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) วันนี้วันแรกยังเหลือเวลาอีก 2 วัน สำหรับแฟนพันธุ์แท้ ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น  ไม่ควรพลาด  กับเทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น  มาอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหาร  ต้นตำรับจากญี่ปุ่น โดยลูกค้าสามารถสัมผัสความอร่อยกับหลากหลายเมนูยอดนิยม  ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟมืออาชีพ

โรงแรมคลาสสิค  คามิโอ อยุธยา และแคนทารี่อยุธยา มีการจัดเทศกาลอาหาร ทุกๆ 3 เดือน  โดยจะจัดทั้งเทศกาลอาหารในโซนเอเชีย และโซนยุโรป สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป  เช่นเทศกาลอาหารจีน  เวียดนาม ญี่ปุ่น  เกาหลี  แม็กซิกัน   ฝรั่งเศส  เยอรมัน เป็นต้น   สนใจสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 035-212-535

ภาพ-ข่าว  เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว ที นิวส์-คมชัดลึก  จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน