กล้องวงจรปิดจับภาพหญิงสาวฉกเนื้อหมูหน้าร้านในตลาดสด

กล้องวงจรปิดในตลาดใหม่ อำเภอเมืองชลบุรี   จับภาพแม่ค้าที่มาจับจ่ายวางถุงหูหิ้วไว้ ก่อนจะเข้าไปในร้านปลาสด   และจะเห็นว่ามีผู้หญิงอีกคนอยู่ๆก็มาหิ้วถุงที่วางไว้ไป ทางผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบและทำการสอบถาม น.ส.ทิพวรรณ เจริญสุข อายุ 52 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง บริเวณหลังตึกน้ำ หมู่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

 


เปิดเผยว่า ตนเองมาซื้อคอหมูราคา 150 บาทและปลาขูด 3 กิโลกรัมๆ ละ 50 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 300 บาท ที่ หลังจากนั้นได้มาเลือกปลาที่ร้านเจ้เจี๊ยบ อาหารทะเลแห้ง จึงได้นำสิ่งของที่ซื้อมาที่บริเวณหน้าร้าน  ปรากฏว่าพอเลือกปลาได้แล้วจะมาหยิบของที่ซื้อมาแต่หายไปหมดแล้ว จึงได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีหญิงสาว 2 คนมาซื้อสิ่งของที่ร้านดังกล่าว และคว้าถุงของตนเอาไปอย่างหน้าตาเฉย   โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 9.00  น.  วันที่  30  ก.ย. 62

 

 

หลังจากนั้นต่อมาเมื่อเวลา 15.00 น.  วันเดียวกัน  น.ส.ทิพวรรณ จึงได้เดินทางมา ลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมกล่าวว่าเพิ่มเติมว่า หากไม่ได้มีเจตนาจะลักขโมยไปก็ต้องการให้ นำคอหมูและปลาขูดมาคืน เนื่องจากเศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ดี ค้าขายไม่ได้กำไรถึงแม้สิ่งของจะมีราคาเพียง 300 บาท แต่ก็ถือว่าเป็นต้นทุนในการทำมาหากิน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร  081-3055074   

อำนาจ     ลลิตลาวัณย์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน