สาวเครียดหนักเตรียมล็อตเตอร์รี่ไปขายกลับหายไปกับตา คว้าเชือกหวังปลิดชีพ

                                เมื่อเวลา 13.00 น.  วันที่  30  ก.ย. 62    เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรหนองขาม พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา   ได้นำเสื้อชูชีพ  ห่วงยาง และเชือก  ได้เข้าเจรจาและเข้าช่วยเหลือนางสาวอนัญญา  นนทะโคตร  อายุ 21 ปี  หญิงสาวที่เกิดอาการเครียดแล้วเดินไปใช้เชือกผูกกับกิ่งไม้ที่ยื่นออกไปในบ่อน้ำขุด ในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ก่อนจะปีนออกไปยืนหวังใช้เชือกผูกคอตัวเองห้อยลงไปในบ่อซึ่งมีความสูงกว่า 6 เมตร เพื่อฆ่าตัวตาย     ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าช่วยกันเจรจาและเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวกลับลงมานานเกือบชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล

 

 

 


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งการให้ทางกู้ภัยใส่เสื้อชูชีพและนำห่วงยางรถยนต์พร้อมเชือกลงไปในบ่อน้ำ เพื่อเตรียมช่วยเหลือหากพลาดตกลงไป พร้อมเจรจาต่อแต่ก็ยังไม่เป็นผล เนื่องจากหญิงสาวพยายามจะเอาเชือกที่ผูกไว้เตรียมผูกคอตัวเอง  แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้นำกลับมาไว้ได้ทันก่อนที่ทางหญิงสาวจะนำไปผูกคอตัวเอง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานทางกูภัยที่ถูกส่งไปอยู่ในน้ำให้เตรียมความพร้อม แล้วส่งทางเจ้าหน้าที่เดินไปกิ่งที่หญิงสาวยืนอยู่    แต่หญิงสาวก็พยายามจะเดินหนีจนไปถึงช่วงปลายกิ่งทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตัดสินใจกอดรวบตัวหญิงสาวแล้วกระโดดลงไปในน้ำ  

 

 

ซึ่งมีทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเตรียมความพร้อมอยู่ทันที  ก่อนจะช่วยเหลือหญิงสาวซึ่งอยู่ในอาการเริ่มหมดแรงขึ้นบนห่วงยางรถยนต์ที่เตรียมไว้แล้วนำขึ้นฝั่งก่อนนำตัวส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา     เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้เกิดอาการเครียดจากสลากกินแบ่งรัฐบาลนำมาจำหน่ายหายหมดขณะกำลังจะนำไปจำหน่าย  จึงทำให้คิดมากและเกิดความเครียดจนมาก่อเหตุดังกล่าว

อำนาจ     ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน