ผู้เฒ่าอายุ68ปีผูกคอลาโลกหลังถูกสาวหลอกให้หลงรัก ก่อนขโมยรถ-มือถือหนีไป

เมื่อเวลา 20.00 น.คืนวันที่29 ก.ย.ร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ รับแจ้งว่า ได้เกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 70/3 ซอย7 รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากไปตรวจสอบ พบร่างนายธีรชัย  ลัชชานนท์ อายุ 68 ปี ใช้เชือกผูกคอกับขื่อประตูห้องนอนในลักษณะเข่ายันพื้น  ลักษณะจงใจฆ่าตัวตาย

                                                                                                                                             


      จากการตรวจสอบภายในห้องพบกระดาษ3 แผ่นเขียนลาตายเอาไว้บนเตียงนอนพร้อมเงิน1,000 บาท ใบแรก เขียนให้เอาเงิน 1,000 ไปทำบุญกับมูลนิธิ ใบที่2 เขียนขอบคุณญาติพี่น้องที่ให้กำลังใจและขอโทษทุกคนที่ทำให้ลำบากและค่อยเจอกันใหม่

 ส่วนใบที่3 เขียนถึงผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมกับระบุชื่อเอาไว้ด้วยว่าให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวให้ได้อย่าไปทำกับคนอื่นอีก พร้อมกับลงชื่อตัวเองคู่กับผู้หญิงคนนี้และเบอร์ โทรศัพท์ดอาไว้ด้วย ตำรวจจึงเก็บไว้เอาไว้เป็นหลักฐาน และญาติก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการการตาย

                                                                                                                                       

 

     จากการสอยถาม นางปราณี  ชูบัว อายุ 66 ปี  ซึ่งเป็นภรรยาและเป็นผู้มาพบศพสามีผูกคอตายเป็นคนแรกบอกว่า หลังจากกลับจากทำงานเป็นช่างเสริมสวยและเข้ามาในบ้านก็พบว่าสามีใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่ประตู

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งหลอกคบหากันมาสักพัก และขโมยรถจักรยานยนต์ไป1 คันและโทรศัพท์มือถือไป1 เครื่อง และถูกตนบ่นใส่ว่าอายุมากแล้วยังไปยุ่งกับเรื่องแบบนี้อีกซึ่งเป็นธรรมของผัวเมีย   จึงทำให้สามีอาจน้อยใจและคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว  แม้ว่าก่อนหน้านี้เพียง1 วันน้องชายก็ซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่มาให้ใช้แล้วก็ตาม

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา

 

                                                                                                                                                     

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน