วงจรปิดจับภาพ คนร้ายขโมยรถ จยย.หน้าหอพักย่านคลองคลวง

      เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟสบุ๊คชื่อสาทิต ศิลากุล สายบุญ ได้โพสต์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ รถจยย.บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า รถจยย.หาย วงจรปิดจับภาพคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีแดง ทะเบียน9กธ2238กทม.ที่ผู้เสียหายจอดไว้ที่หอพักแห่งหนึ่งภายในซ.นครชัยมงคลวิลล่า1 โดยจอดไว้ตั้งแต่เวลา 21.00 น.วันที่ 24 กันยายน2562 ทราบหายเช้าวันที่ 25 กันยายน2562 เขตรับผิดชอบพื้นที่สภ.คลองหลวง ใครมีเบาะแสแจ้ง191 หรือ สภ.คลองหลวง 025240610 หลังทราบเรื่องจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่งในซอยนครชัยมงคลวิลล่าซ.1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ. ปทุมธานี

 


      ที่เกิดเหตุเป็นหอพักให้เช่าด้านหน้าเป็นสถานที่จอดรถจยย. โดยพบกับนายสาทิต  ศิลากุล อายุ33ปี ผู้เสียหายกล่าวว่า ได้จอดรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสีแดง ทะเบียน9กธ2238กทม. ซึ่งจอดไว้เวลา21.00น.วันที่ 24กันยายน2562 กระทั่งมาทราบหายตอนเช้าเมื่อจะไปทำงานของวันที่25 กันยายน2562 ซึ่งรถที่หายเป็นรถใหม่ซื้อมาได้ 7 เดือนและมีกำหนดระยะส่งค่างวด3ปี หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปแจ้งความไว้กับ พ.ต.ต.วัชรพงษ์  เทียนประถัมป์ สว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เพื่อให้ช่วยจับกุมคนร้าย จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายมาด้วยกัน3คน ใช้จยย.เป็นยานพาหนะขับมาจากทางด้านถนนพหลโยธิน ก่อนจะจอดก่อนถึงหน้าหอเล็กน้อยโดย1ใน3คนร้ายได้ตรงเข้ามาที่รถจยย.ของตนเอง ก่อนพยายามทำลายเบ้ากุญแจ แต่ทันใดนั้นมีรถจยย.ขับผ่านคนร้ายจึงทำทีนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือบนรถจยย.ของตนเองคล้ายเป็นเจ้าของ ก่อนที่จะทำลายเบ้ากุญแจแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองได้นำคลิปไปมอบให้กับตำรวจเพื่อเป็นเบาะแส และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุหรือติดต่อตนเองมาเลย

      ขณะเดียวกันเฟสบุ๊คชื่อ ยัย นู๋จอมดื้อ ได้มีการโพสต์ข้อความเมื่อวันที่25 กันยายน2562 ข้อความว่ารบกวนช่วยแชร์ทีน่ะค่ะรถมอไซหาย พิกัดนครชัย 2 หอภามีใครมีเบาะแส หรือให้ข้อมูลจนตามรถคืนได้เรามีรางวัล ให้ 10,000 ฿  ทันทีรบกวนช่วยแชร์ ด้วยน่ะค่ะ อยากได้รถคืนซึ่ง รถจยย.ที่หายเป็น รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งคาดว่าเป็นคนร้ายกกลุ่มเดียวกัน.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน