หนุ่มขับกระบะกลับบ้าน จู่ๆมีจยย.แซงขึ้นมา เบรคไม่ทันชนเข้าเต็มแรง ดับ

วันที่26กันยายน2562​ ช่วงกลางคืน ที่ผ่านมา พ.ต.ท.​ กิตติศักดิ์​ วิชัย​ พนักงานสอบสวน​ สภ.หนองแค​ สาขาหินกอง​ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก 191ว่ามีเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยายนต์ มีผู้เสียชีวิต​ อยู่ในที่เกิดเหตุ​ ที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทานห่างจากแยกไฟแดงร่องแซงตรงไปทางนิคมอุตสาหกรรมเหมราชประมาณ1กิโลเมตร หมู่ที่1ตำบลหนองปลาหมอ​ อำเภอหนองแค​ จังหวัดสระบุรี​ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ​ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิ​ปอเต็กตึ้งประจำจุดหนองแค

 


ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ​ ย่ามาฮ่า​ สีแดง หมายเลขทะเบียน​ ขฅร-721เพชรบูรณ์​ สภาพพังยับ ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตนอนหงาย มีบาดแผลฉกรรณ์ที่กระโหลกศรีษะแตก มันสมองและเลือดกระจายเต็มพื้นถนน ตามร่างกายกระดูกหักหลายท่อน​ ผู้เสียชีวิตแต่งกายใส่เสื้อสียืดสีเทา ใส่กางเกงขายาวสีน้ำเงิน​  ตรวจหาหลักฐานผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายอำนาจ​ พวงมะลิ​ อายุ23ปี​ อยู่บ้านเลขที่196  หมู่ที่8​ ตำบลพุเตย​ อำเภอ​ วิเชียรบุรี​ จังหวัดเพชรบูรณ์​ ห่างกันออกไปไม่มากนัก พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีชูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-3339  ชุมพร​ ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าขวายุบหล้อหน้าขวายางแตก​ กะทะยุบ​ และที่บริเวณกระจกหน้าแตกด้านขวาคล้ายถูกแรงกระแทก​แตก ทราบชื่อคนขับรถยนต์กระบะชื่อ นาย​ ศรกฤช​ อุชุภาพ​ อายุ30ปี​ อยู่บ้านเลขที่3/1หมู่ที่10ตำบลวังไผ่​ อำเภอเมืองชุมพร​ จังหวัดชุมพร​  อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นาย​ ศรกฤช คนขับรถยนต์กระบะ ได้เล่าว่า ตนเองขับรถออกจากนิคมอุตสาหกรรมฯ เพื่อที่จะกลับบ้าน ขณะที่ขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ได้ขับออกขวาแซงรถสิบล้ออย่างกระชันชิดตนมองเห็นก็ชนเข้าเต็มแรงเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ลอยขึ้นมากระแทกกระจกหน้ารถแตกตกลงไปกลางถนนซึ่งตนตกใจจึงลงไปดูพบคนขับรถจักรยานยนต์ได้เสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่มาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป /// 

 

เกียรติยง อัศวราศี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค คมชัดลึก จ.สระบุรี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน