ลุงวัย 52 ปี ขับิ๊กอัพกลับจากโรงพยาบาลวูบหลับ เหสียหลักชนร้านก๋วยเตี๋ยวเสาไฟพังยับ ไร้เจ็บ

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 26 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูง เหตุเกิดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแม่สายชล ภายในซอยสยามคันทรีคลับ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

 


ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขจ 3588 ชลบุรี พุ่งชนเข้ากับร้านก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย ก่อนชนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้าแรงสูงจนหักเอน ตัวรถได้รับความเสียหายยับเยิน ภายในรถพบนายเฉลิมศักดิ์ หว่านจ๊ะ อายุ 52 ปี อยู่ในการมึนงง ได้รับบาดเจ็บจุกหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

 

สอบถาม นายเฉลิมศักดิ์ หว่านจ๊ะ อายุ 52 ปี ทราบว่า ตนเองได้เดินทางกลับจากไปโรงพยาบาล ขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านตามถนน ภายในซอยสยามคันทรีคลับ แต่จู่ๆเกิดวูบไป รู้สึกอีกทีก็ชนเข้ากับร้านก๋วยเตี๋ยว และเสาไฟฟ้า โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ และไม่ถูกผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน