บ. TKL holiday เลือกสวนนงนุชพัทยา นำสมาชิกบริษัทAurance (อ้าวหลาน) กว่า 10,000 คน จัดงานเลี้ยงฉลองครบ 10 ปี
ที่ ลานอารีน่า 2 สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี พลเอก โชติอยันต์ปรีชา ทรัพย์หิรัญ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ กองทัพบก และ นาย สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย กล่าวต้อนรับนักท่องเที่ยวประเทศจีนกว่า 1 หมื่นคน จาก บริษัทAurance ( อ้าวหลาน ) กว่า 10,000 คน ชุดที่ 2 โดยเลือกเมืองพัทยา ประเทศไทย เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองครบ 10 ปี นำโดยMr. Ding (ติง) ผู้บริหารบริษัท TKL Holiday พร้อมด้วยMr. Ye Hui และ Mr. Guo Chen Lin  ผู้บริหารบริษัท Aurance  ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่น

                  โดยเลือกสวนนงนุชพัทยาในการจัดงานเลี้ยงให้กับสมาชิกที่เดินทางมาจากประเทศจีน เพื่อให้สมาชิกที่เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมไทย โดยภายในงานเลี้ยงทางสวนนงนุชได้จัดให้มีการแสดงวัฒนธรรมไทย การแสดงมวยไทย พร้อมจัดเตรียมอาหารไทยและผลไม้ไทยต้อนรับสมาชิกบริษัท: Aurance ( อ้าวหลาน )ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

 

                 


 

 นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่ายินดีให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีนสำหรับการเดินทางมายังประเทศไทยและเมืองพัทยาในครั้ง เพื่อนำสมาชิกบริษัททั้ง 10,000 คน มาท่องเที่ยวยังพื้นที่เมืองพัทยาและประเทศไทย พร้อมได้มีการจัดประชุมและงานเลี้ยง โดยทางเมืองพัทยานั้นเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองพัทยา โดยคาดว่าการเดินทางครั้งนี้จะทำให้การท่องเที่ยวพัทยาครึกครึ้นและจะมีการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ที่จะกระจายเที่ยวทั่วเมืองพัทยาและประเทศไทย

                 ทั้งนี้สำหรับบริษัท: Aurance ( อ้าวหลาน ) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพท่ีมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศจีน

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน