สาวเจ้าของบาร์คิดว่าอบเค้กระเบิดตกใจเจอหนุ่มรัสเซียตกทะลุหลังคา

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 26 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกที่สูง มีผู้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเฮลเตอร์ สเกลเตอร์ บาร์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวและเจ้าของร้านยืนมุงดูด้วยความตกใจ หลังมีนักท่องเที่ยวสัญชาติรัสเซียทราบชื่อคือ MR.ROMAN SHITOV อายุ 30 ปี อยู่ในอาการคล้ายมึนเมา ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามสอบถามผู้บาดว่าพักที่ไหน แต่ก็ให้การวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง

สอบถามน.ส.เกษราภรณ์ ไทยแสนทา อายุ 31 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังมาจากด้านในครัว ตอนแรกคิดว่าเค้กที่อบไว้ระเบิด แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเข้าไปเจอกับชาวต่างชาติตกทะลุลงมาจากหลังคา พร้อมพูดอย่าฆ่าฉัน อย่าทำร้ายฉัน ทางร้านเห็นท่าไม่ดีเกรงว่าจะเป็นอันตายจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นMR.ROMAN SHITO ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ชดใช้ค่าเสียหายในส่วนของหลังคาของบาร์ที่ได้รับความเสียหายดังกล่าว แล้วเดินจากไปโดยไม่ยอมเล่าสาเหตุการตกลงมาแต่อย่างใด

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน