รวบแล้ว มือจี้เด็ก 8 ขวบ โชคดีพระเห็นช่วยทัน

วันที่ 22 กันยายน 62 เวลา 13.00 น. ร.ต.อ.เวนิช  ประเสริฐ รองสว.สืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจ ชุดสืบสวน ได้นำกำลังไปทำการจับกุมตัว นายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม อายุ33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 257 หมู่5 ซอยบ้านหนองเตาเหล็ก ตำบลหากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  พร้อมของกลาง มีดปลายแหลมพกสั้น มีความยาว 16 เซนติเมตร, เสื้อยืดสีขาวแขนสั้น มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ ด้านหลังเสื้อ และตั๋วรถไฟ จำนวน 1 แผ่น ปลายทางไปยัง  จ.ขอนแก่น รถไฟออกเดินทาง วันนี้ เวลา 13.40 น. โดยจับกุมได้ที่สวนสนามหญ้า บริเวณหน้าศาลปู่ย่า ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี

 สืบเนื่องจาก ในวันที่ 20 กันยายน 62 ที่ผ่านมา น.ส. น้อย นามสมมุติ อายุ 23 ปี ชาว อ.เมืองอุดรธานี พร้อมกับ หลานชาย ด.ช. ซี นามสมมุติ  อายุ8 ขวบ  มาแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชนาธิป  บัวเข็ม รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี และตำรวจ ชุดสืบสวน ว่าหลานชาย ด.ช.ซี ถูกชาย อายุ ประมาณ 30 กว่าปี  แต่งตัวสกปรก ทำการบังคับหลายชาย ให้เดินเข้าไปในคลองน้ำห้วยหมากแข้ง ก่อนใช้มีดปลายบังคับ จะทำการตุ๋ยด้านหลัง แต่โชคดีพระ ได้ยินเสียเด็กร้อง จึงได้ปีนกำแพงขึ้นมาดู  แล้วเห็น ทำให้คนร้ายตกใจจึงได้วิ่งหนีออกมา

หลังจากนั้นได้ทำการสืบสวนและสอบปากคำ พยานแวดล้อมพระและช่างตัดผม ให้ทราบตัวคนร้ายที่พยายามจะตุ๋ยด.ช.อายุ8 ขวบ คือ นายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม เพราะเคยนำเศษอะไหล่พวกอิเล็กทรอนิกส์  มาขายให้กับช่างตัดผมที่บริเวณสะพานคลองน้ำห้วยหมากแข้ง จนกระทั่งได้เบาะแส  ชายต้องสงสัย ที่ก่อเหตุพยายามจะตุ๋ย ด.ช. อายุ8 ขวบ นั่งอยู่ สวนสนามหญ้า บริเวณหน้าศาลาปู่ย่า จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ พบนายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม ยอมรับสารภาพ เป็นผู้ก่อเหตุ ใช้มีดจี้คอ พยายามตุ๋ย ด.ช. อายุ 8 ขวบ  จริง ซึ่งรอเวลา ขึ้นรถไฟ เพื่อจะหลบหนี ไป จ. ขอนแก่น  จึงได้ควบคุมตัวมาโรงพัก

 

 

 

 

 

ตำรวจเอาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุด

ร.ต.อ.ชนาธิป  บัวเข็ม รองสารวัตร สอบสวน  พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ก็นำตัวนายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม ไปทำการแผนประกอบรับสารภาพว่า ใน ซอยอัศวมิตร  ถนนอำเภอ  ตำบลหมากแข้ง โดยเริ่ม จากปากซอย ที่ เห็น ด.ช.อายุ8 ขวบ  เดินทาง แล้วเดินตามหลัง เด็กไปถึงกลางซอย  ก่อนที่จะเข้าประชิดตัว  ด.ช.อายุ 8 ขวบ แล้วชวนคุย จะให้เงิน20 บาท เพื่อให้เล่นเกมส์ แต่ด.ช.อายุ8 ขวบ บอกว่า ไม่ชอบเล่นเกมส์ จึงได้ถาม ด.ช.อายุ8 ขวบ บ้านอยู่ไหน แล้วใช้อุบายหลอกว่า  ถ้าเดินเข้าไปในคลองน้ำห้วยหมากแข้ง  ซึ่งเป็นทางลัด จะเดินกลับไปถึงบ้านเร็วกว่า

หลังจาก ด.ช.อายุ8 ขวบ เดินนำหน้าเข้าไป  ในคลองน้ำห้วยหมากแข้ง   แล้วนายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม เดินตามหลังเข้าไป ระยะทางประมาณ 50 เมตร ก่อนจะเอามีดปลายแหลมออกมา จี้คอ ด.ช. อายุ8 ขวบ ทำการถอดกางเกงของเด็กลง  แล้วตนเองก็ถอดกางเกงของตนลงด้วย แล้วเอาน้ำลายของตนเอง ถูที่ก้นของ ด.ช. อายุ8 ขวบ แล้วพยายาม จะตุ๋ย ด.ช. อายุ8 ขวบ แต่เด็กร้อง จึงมือตีที่ท้องเด็ก 2 ครั้ง แล้ว พระปีนกำแพง ขึ้นมาเจอเสียก่อน จึงได้วิ่งหลบหนีออกมา โดยได้ซ่อนตัว ในป่าก่อน  แล้วให้ด.ช. อายุ8 ขวบ เดินออกมา จากคลองน้ำห้วยหมากแข้งก่อน  ตนเองถึงจะออกมาจาก คลองน้ำ ฯ  มาที่หลัง จากนั้นไปหลบหนีหลับนอน อยู่ข้าง ทางรางรถไฟ ใกล้กับ ศาลปู่ย่า  ซึ่งตำรวจ ได้พาตัว ไปให้ช่างตัดผม  และพระ ที่มาเจอ นายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม ที่พยายาม ตุ๋ย ด.ช. อายุ8 ขวบ ยืนยันว่าใช่

 

 

 

 

ทำสอยปากคำ และให้การรับสารภาพทำจริง
จากการสอบสวน นายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม สารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตอนเช้า ตนไปนั่งดื่มเหล้ากับ คนเร่ร่อน รวมด้วยกัน3 คน บริเวณในสถานีรถไฟ อุดรธานี  จนกระทั่ง ช่วงบ่าย จึงได้เดินจะไปขอเงินกับช่างตัดผม ที่เคยนำเศษอะไหล่พวกอิเล็กทรอนิกส์ไปขายให้   เพื่อนำเงินเอาซื้อเหเหล้ามาดื่มต่อ แต่มาเจอ ด.ช. อายุ 8 ขวบ จึงได้มีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาประกอบกับเมาด้วย   ในตอนแรกใช้อุบาย หลอกจะให้เงิน 20 บาท แล้วเด็กไม่เอา จึงได้อุบายหลอกเส้นทางลัดที่จะเดินกลับไปถึงบ้านพักเร็ว ก่อนที่จะลงมือพยายามตุ๋ย ด.ช.อายุ 8 ขวบ ดังกล่าว

ร.ต.อ.เวนิช  ประเสริฐ  เปิดเผยว่า  นายณรงค์  อินทปัต หรือแหลม เคยถูกจับกุม เมื่อปี 2545 พยายามก่อเหตุ ตุ๋ย ด.ช. อายุ8-9 ขวบ  ที่ตำบลบ้านเลื่อม  ตัดสินจำคุก10 ปี แต่รับสารภาพ จึงได้จำคุก 5 ปี พ้นโทษออกมา เมื่อปี 2550 มีอาชีพเก็บของเก่าไปขาย และไปรับจ้างแยกขยะ ที่ร้านรับซื้อของเก่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา  กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่, พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจาร แก่ เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี   โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม แล้วนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน