2หนุ่มชาวอุบลฯซิ่งเก๋ง ฝ่าสายฝนกลับจากเที่ยว เสียหลักชนเสาไฟฟ้าเจ็บ

วันนี้(22 ก.ย.2562)เวลา 03.15 น.พ.ต.ท.รัฐธพงศ์ พรหมมี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักตกข้างทางชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายติดภายในรถ บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน บ้านถ่าน ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยังกู้ภัยสุรินทร์พร้อมด้วยนำเครื่องตัดถ่างและพยาบาลศูนย์นเรนธร รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน ฌธ-5449 กทม. สภาพ รถด้านข้างคนขับยุบเสียหายชิดกับเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับคือ นายชานนท์ ดรุณพันธ์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับรถติดอยู่ภายในรถส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและปวดหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำออกมา ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำตัวออกมาจากรถเก๋งได้ ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยเป็นชายทราบชื่อว่า นายจิรพงษ์ ศรีพิทักษ์ อายุ 24 ปี มีบ้านพักอาศัยอยู่เลขที่ 115 บ้านหนองกินเพล ต.กุดชุม อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสุรินทร์

 

 

 

จนท.กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างนำคนเจ็บออกจากรถ

จากการสอบถาม นายจิรพงษ์ ศรีพิทักษ์ เพื่อนคนขับ เล่าว่า ตนเองพร้อมเพื่อน ขับรถมาจากบ้านทำธุระที่ จ.สุรินทร์ เสร็จก็แวะเที่ยวดื่มกินกัน พอถึงเวลา 02.00 . ก็พากันกลับ แต่เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีฝนตกโปรยปรายลงมาอย่างหนัก จนตนมองไม่เห็นทางประกอบกับเส้นทางมืดมองไม่ค่อยเห็นถนนลื่น และเพื่อนตนนั้นขับรถเร็ว รถเกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมได้ หมุนเคว้งอยู่กลางถนน ทะไหลไปกว่า 100 เมตร ก่อนตกลงไปข้างทางแล้วไปกระแทกเสาไฟฟ้าอย่างรุนแรง จนทำให้นายชานนท์ ดรุณพันธ์ คนขับติดภายในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนตนเจ็บเล็กน้อยออกมาจากรถเก๋งคันดังกล่าว อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุครั้งนี้ได้มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย เสาไฟฟ้าหักงอ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะเรียกคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดสุรินทร์

จนท.กู้ชีพนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน