กล้องวงจรปิดจับภาพสองคนร้ายเข้ามาลักจยย.หนุ่มโรงงานจอดหน้าห้องพัก

เมื่อเวลา 13.00  น.   วันที่  20  ก.ย. 62  นายกล้าณรงค์ รอบคอบ อายุ 20 ปี  หนุ่มโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง  ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า   เมื่อคืนช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษ    ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กม – 2410 ชลบุรี กลับมาที่ห้องพักเลขที่ 533/40  หมู่ 1  ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี     เพื่อพักกินข้าวช่วงพักเบรกไม่นานและไม่ได้ล็อกคอรถจักรยานยนต์ไว้ได้เพราะคิดว่ากินข้าวเพียงแป๊บเดียว

 

    

 


แต่พอกลับออกมาจะขับขี่รถไปทำงานก็ไม่พบและจะได้เวลาทำงานแล้วจึงได้โทรให้เพื่อนมารับไปทำงานก่อน   และหลังเลิกงานมาในช่วงเช้าจึงไปมาหาดูกล้องวงจรจึงพบว่า  รถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดไว้หน้าห้องพักแล้วเข้าห้องไปกินแค่แป๊บเดียว ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน   ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบออโตเมติกหญิงสีทึบพากันขับขี่ซ้อนมาแล้วหนึ่งในคนร้ายก็เดินเข้าไปก่อเหตุเข็นออกมาจากหน้าห้องก่อนที่อีกคันจะยันพากันหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดร้านตรงข้ามห้องพักสามารถจับภาพคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุไว้ได้

               เบื้องต้นทางนายกล้าณรงค์ ผู้เสียหายก็ได้นำหลักฐานเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรแล้ว   เพื่อหวังให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามรถกลับมาให้ด้วย  เนื่องจากรถคันนี้ตนเพิ่งผ่อนไปได้ปีเศษและยังต่อผ่อนต่ออีกหลายงวดและกว่าจะผ่อนหมดอีก แถมต้องลำบากในการเดินทางไปทำงานด้วย

ภาพ/ข่าว อำนาจ ลลิตลาวัณย์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน