โจรแสบงัดมอเตอร์ไซค์ผู้มาออกกำลังกายสวนสาธารณะกลางเมืองฉกโทรศัพท์เงินสดหนีลอยนวล

       เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองหนองบัวลำภู  ว่ามีชายไปออกกำลังกายจอดรถมอเตอร์ไซด์ไว้ที่หน้าศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  กลับมารถโดนงัดของมีค่าได้หายไป  ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู  ขณะที่เข้าเวรอยู่นั้น


ได้มีนายทินกร อุตรนคร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 ม.2 บ้านโคกป่ากุง ต.บ้านค้อ อ โนนสัง จ.หนองบัวลำภู  วิ่งหน้าตาตื่นขึ้นมาที่โรงพัก สภ.เมืองหนองบัวลำภู  และแจ้งว่าตนเองได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซด์ฮ้อนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำหมายเลขทะเบียน  1 กญ  7095 เลย  มาจอดรถที่บริเวณหน้าศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู  จากนั้นได้วิ่งออกกำลังกายรอบบึงหนองบัวฯ พอวิ่งเสร็จ จะ

กลับที่พัก  กลับมาที่รถขึ้นนั่งบนรถมีความรู้สึกว่าเบาะกำลังเลื่อนจะหลุดออกมา   จึงเปิดใต้เบาะรถมอเตอร์ไซด์ดูพบว่าของมีค่าในรถได้หายไปคือโทรศัพท์ vivo ราคา 14,000 บาท  และเงินสดจำนวน 800 บาท จึ่งเดินทางมาแจ้งความให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายและนำสิ่งของกลับมาคืนให้ด้วย   หลังจากรับแจ้งแล้วชุดสืบสวน สภ. เมืองหนองบัวลำภู ได้กระจายกำลังออกติดตามคนร้าย  และไล่ภาพกล้องวงจรปิดเพื่อจะหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี  ข่าวคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.หนองบัวลำภู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน