คืบหน้าวัยรุ่นรุมยำหนุ่มโรงงาน อาการโคม่า แม่บ้านและแม่ค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน เขาเป็นคนดี

 จากกรณี นายเจษฎา จันทกรณ์ อายุ 25 ปี หนุ่มโรงงานโคราชโดนรุมทำร้าย หน้าแมนชั่นแห่งหนึ่งในอำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังแมนชั่นที่เกิดเหตุ  โดยไปที่ ห้องพักหมายเลข 3129 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้บาดเจ็บและเพื่อนสนิทก็ได้ปิดล็อคกุญแจ คาดว่าคงจะกลับต่างจังหวัดไปแล้ว ขณะที่ทั้งแม่บ้านและแม่ค้าร้านอาหารยืนยันว่าคนเจ็บเป็นคนอุปนิสัยดี ล่าสุดอาการผู้บาดเจ็บยังคงโคม่า


 ทางด้าน คุณติ๋ม แม่บ้านแมนชั่นที่ผู้บาดเจ็บเคยพักอาศัยอยู่ เผยว่า เคยเห็นผู้บาดเจ็บช่วงเลิกงาน น้องเขาจะชอบซื้ออาหารข้าวแกงลูกชิ้นซื้อใส่ถุงไปกินในห้อง ดูอุปนิสัยเป็นคนเงียบๆนิ่งๆ ไม่มีพิษภัยกับใคร มาเช่าอาศัยใกล้กับโรงงานที่ทำงานประมาณ 4 เดือนแล้ว ไม่เคยมีเรื่องหรือทะเลาะวิวาทกับใคร แม้แต่บุหรี่ก็ไม่เคยเห็นเขาสูบเลย อยากให้ตำรวจเร่งนำตัวคนร้ายมาลงโทษโดยเร็ว

 

 ขณะที่ คุณหมิว แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง ที่ผู้บาดเจ็บและเพื่อนเคยมาสั่งทาน เล่าว่า น้องคนที่ถูกทำร้ายเป็นคนดูเป็นมิตร  ก่อนโดนทำร้ายยังส่งไลน์มาสั่งอาหารทำบุญอยู่เลย ก็รุ้สึกตกใจที่น้องถูกทำร้ายอย่างทารุณ ไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ ก็ขอวอนถึงตำรวจช่วยเร่งตามตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษโดยเร็ว

ล่าสุดอาการผู้บาดเจ็บยังคงโคม่า และผู้สื่อข่าวยังได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังน้องสาวผู้บาดเจ็บ โดยได้รับสายและรับปากจะให้เบอร์โทรศัพท์เพื่อนของผู้บาดเจ็บเพื่อสอบถามสาเหตุของการถูกทำร้าย แต่เมื่อผู้สื่อข่าวโทรกลับไปกลับปิดเครื่องติดต่อไม่ได้

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง