2แม่ลูกขับจยย.กลับบ้าน ถูกรถยนต์ปริศนาชนกระเด็นลงข้างทาง บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 19.10 น. วันนี้ (29 ส.ค.62) พ.ต.ท.อิทธิพล กระจายศรี  สว.สอบสวน สภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ถูกชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย  โดย 1 รายมีอาการสาหัส ส่วนรถยนต์ที่ชนได้วิ่งหลบหนีไป  หลังจากได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุด อ.รัตนบุรี และรถพยาบาลจากโรงพยาบาลรัตนบุรี ก็ได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

  


ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุมดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมากที่บริเวณริมถนนสายรัตนบุรี-บ้านทับ กม.7 ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย เป็นชาย 1 ราย ซึ่งทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน ได้ถูกพลเมืองดีช่วยนำขึ้นมาอยู่บนถนน หลังจากถูกชนกระเด็นตกลงไปในทุ่งนา  และห่างจากถนนลงไปข้างทางประมาณ 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินคาดดำ หมายเลขทะเบียน กขย 398 ยโสธร ตกลงไปในทุ่งนาในสภาพพังยับเยิน  หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดรัตนบุรี และ เจ้าหน้าจากโรงพยาบาลรัตนบุรี  จึงได้เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลรัตนบุรี  เพื่อทำการรักษาต่อไป

 

จากการสอบถามนางกนกวรรณ ปัทวงศ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 6 บ้านจาน ต.ทับใหญ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์  ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ให้การว่า  ตนได้ขับรถจักรยานยนต์กลับจากไปซื้อกับข้าวในตลาดรัตนบุรีกับลูกชาย คือนายวีรพรรณ จันทราช อายุ 15 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยขาข้างขวาหักและมีบาดแผลเต็มไปทั่วร่างกาย  กำลังจะเดินทางกลับบ้าน ท่ามกลางฝนที่กำลังตก ในระหว่างที่กำลังจะเข้าสู่บ้านทับใหญ่ช่วง กม. 7  ก็ได้ถูกรถยนต์ชนจนร่างตนและลูกชายกระเด็นตกลงไปข้างทาง โดยกระเด็นไปคนละทิศละทางบริเวณทุ่งนาพร้อมรถจักรยานยนต์  จากนั้นพอตนตั้งสติได้  ก็ได้ยินเสียงลูกชายร้องด้วยความเจ็บปวดห่างจากตนออกไปประมาณ 2 เมตร ตนจึงพยายามขยับตัวแต่ก็รู้สึกเจ็บปวดเคลื่อนไหวไม่ได้  ในขณะนั้นก็ได้มองไปบนถนนพบรถยนต์คล้ายรถฟอร์จูนเนอร์สีขาวแต่มองไม่เห็นป้ายทะเบียนเนื่องจากในบริเวณนั้นค่อนข้างมืดและอยู่ไกล ซึ่งตนคาดว่าน่าจะเป็นรถยนต์คันที่ชนตนกับลูกชาย  โดยรถคันดังกล่าวได้จอดหยุดดูสักพักก็ได้ขับออกไปอย่างรวดเร็ว  เนื่องจากมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านกำลังวิ่งตามมา  และชาวบ้านได้พากันจอดรถลงมาช่วยเหลือตนกับลูกชายขึ้นมาจากทุ่งนา ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการบันทึกปากคำไว้  ก่อนจะสืบหาพยานที่เห็นเหตุการณ์และหลักฐานเพิ่มเติม  เพื่อที่จะติดตามเจ้าของรถยนต์คันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว บุญเรือง เกษรจันทร์ ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 


 

 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน