รถตักล้อยางทั้งเล็ก-ใหญ่จากจีนราคาถูก ลุยตลาดชาวสวนปาล์มน้ำมันสุราษฎร์(มีคลิป)

วันที่ (22 ส.ค.62) ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม หรือ ITI ผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ วอลโว่ และ       เอสดีแอลจี  ได้จัดกิจกรรม “เอสดีแอลจีโรดโชว์อินสุราษฎร์ธานี”  ขึ้น ณ ศูนย์อิตัลไทยเซ็นเตอร์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อรุกขยายฐานตลาดเครื่องจักรกลการเกษตรลงสู่ภาคใต้ โดยการนำรถตักยี่ห้อ “เอสดีแอลจี” ที่เป็นรถตักล้อยางแบรนด์ยักษ์จากประเทศจีน เพื่อเจาะตลาดกลุ่มธุรกิจสวนปาล์มน้ำมัน โดยการชูจุดเด่นขับง่าย คุ้มค่า ลดเวลา ลดต้นทุน

รถตักล้อยางทั้งเล็ก-ใหญ่จากจีนราคาถูกลุยตลาดชาวสวนปาล์มน้ำมันสุราษฎร์

นายสกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ ผู้อำนวยการสายงานอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เปิดเผยว่า รถตักล้อยางเอสดีแอลจี เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลหนักภายใต้เครือวอลโว่กรุ๊ป ผลิตโดยชานตงลินกง คอนสตรัคชั่นแมชชีนเนอรี่ ซึ่งเป็น 1 ใน 3 บริษัทเครื่องจักรกลหนักรายใหญ่สุดของจีน เริ่มเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ.2555 โดยมีอิตัลไทยอุตสาหกรรมเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวและได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างรวดเร็ว เกิดจากปัจจัยสำคัญ คือ คุณภาพสินค้า ที่ทนทาน คุ้มค่าและคุ้มราคากว่ารถตักล้อยางมือสอง ตลอดจนการบริการหลังการขายที่ใส่ใจ อะไหล่มีครบ และมีทีมซ่อมบำรุงที่ได้มาตรฐานทำงานรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง รถตักล้อยางเอสดีแอลจี มีคุณสมบัติเด่นที่แต่ละรุ่นถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการนำไปใช้งานในภาคเกษตรกรรมทั้งพืชไร่ พืชสวน รวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร อาทิ โรงสีข้าว ลานมันสำปะหลัง สวนยางพารา สวนปาล์มน้ำมัน ฯลฯ โดยมีขนาดตั้งแต่ 1 - 6 ตัน (ตามรุ่นรถ) จึงช่วยให้การตักวัสดุ หรือ ผลผลิต โดยเฉพาะ   ในสวนปาล์มน้ำมันและลานเทเป็นเรื่องง่าย คุ้มค่า ประหยัดเวลา ช่วยลดต้นทุน” ขณะที่การใช้งานก็มีกลไกการควบคุมที่ง่ายและสะดวก คล่องตัว ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ไฮดรอลิกให้แรงบิดสูง ควบคุมด้วยระบบเกียร์ เดินหน้า 4 ถอยหลัง 4 เช่นในรุ่น 5 ตัน เป็นต้น พร้อมเครื่องยนต์ระดับ Tier 2 ที่เผาไหม้เชื้อเพลิงเต็มประสิทธิภาพจึงช่วยให้ประหยัดพลังงาน  อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับ ด้วยภายในห้องขับที่ถูกออกแบบให้กว้างมีทัศนวิสัยที่ดีต่อการมองภาพได้ชัดเจนทุกทิศทาง สร้างความปลอดภัยสูงขณะทำงาน มีการผนึกยางรอบทิศเพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอก อีกทั้งมีลูกยางรองรับเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนขณะทำงาน พร้อมแบริ่งที่แข็งแรงกระจายโหลดได้ดี  จึงรับประกันการใช้งานที่ทนทานได้ถึง 80,000 ชั่วโมง สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อปรับให้ใช้งานได้  หลายชนิดหลายประเภท โดยสนนราคารถตักล้อยางเอสดีแอลจี แต่ละรุ่นจะอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดเครื่องยนต์ แรงม้า แรงตัก และอุปกรณ์ที่ต้องการใช้สอย

รถตักล้อยางทั้งเล็ก-ใหญ่จากจีนราคาถูกลุยตลาดชาวสวนปาล์มน้ำมันสุราษฎร์
 นอกจากนี้รถตักล้อยางแล้ว เอสดีแอลจี ยังมี รถเกรด ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ไฟฟ้า สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เองตามสภาพความเหมาะสมของผิวถนน พร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริม รวมถึงยังมี รถตักหน้าขุดหลัง และรถบดอัดดิน ให้เลือกใช้อีกด้วย สำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรในพื้นที่ภาคใต้ โดยเฉพาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจสวนปาล์มน้ำมันในจังหวัดสุราษฎร์ธานีหนึ่งในเป้าหมายสำคัญเนื่องจากจะช่วยให้เกษตรกรลดต้นทุนการผลิตเนื่องจากราคาไม่สูง คุณภาพรถดี ประหยัดน้ำมัน มีอะไหล่ทุกชิ้นไว้บริการหลังการขายของศูนย์บริการอิตัลไทยเซ็นเตอร์กว่า 14 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยรวมถึง สปป. ลาว   บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด (ITI) คือ หนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกลหนักแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 6 แบรนด์ ได้แก่ วอลโว่ – ทาดาโน่ – เอสดีแอลจี – ยูตง - มาเอดะ และ พาวเวอร์ เคิร์บเบอร์ แอนด์ พาวเวอร์ เพฟเวอร์ ที่สามารถตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมก่อสร้างได้แบบครบวงจร  ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่    Call Center 02-050-0555 / www.italthaiindustrial.com /iti.[email protected]

ภาพข่าว   ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน