สุดฮือฮา หมู 2 หัว 4 ขา ร่างกายแข็งแรง เจ้าของเชื่อมาให้โชคแน่ๆ พร้อมตั้งชื่อว่าน้อง 24 (คลิป)

       เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งว่ามีผู้พบเห็นลูกหมูคลอดลูกมี 2 หัว 4 ตาร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง  และยังมีชีวิตอยู่ที่บ้านเลขที่ 201 หมู่ 8 บ้านหนองแสง ตำบลหัวนา อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู  จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบพบนายสายัณห์ มหาหิงค์  อายุ 44 ปี และนางบุบผา โพธิ์ศรี อายุ 39 ปี  อุ้มลูกหมูอายุ 1 วัน เพศผู้มี 2 หัว 4 ตา และมีขา 4 ขาร่างกายแข็งแรงดิ้นไปดิ้นมา

 


ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าตนเองเปิดฟาร์มหมูชื่อว่าฟาร์มหมูคุณหนุ่ม โดยได้เลี้ยงแม่หมูสาวจำนวน 6 ตัว  มีแม่หมูสาวตัวนึงซึ่งจะคลอดเป็นท้องแรก  จะครบกำหนดคลอดในวันพรุ่งนี้  ตนเองจึงได้ทำงานอย่างอื่นไปแต่สักพัก  มารดาของตนเองโทรมาบอกว่ามีหมูปวดท้องกำลังจะคลอดให้มาทำคลอดด่วน  ตนเองจึงได้รีบเดินทางกลับมาที่ฟาร์ม  และทำคลอดหมูออกมาทั้งหมด 9 ตัว  แต่ตัวสุดท้ายตัวที่ 9 มี  ลักษณะพิเศษคือมีหัว 2 หัวมีตา  4 ตา ขา 4 ขา จากนั้นได้มีผู้ที่ทราบข่าวมาขอดูเป็นจำนวนมากโดยมารดาของตนเองได้ตั้งชื่อว่าน้อง 2 4  สาเหตุที่ตั้งชื่อว่าน้อง 2 4  คือ ลูกหมูคลอดออกมามี 2 หัวและมี 4 ตา  แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร  เพราะว่า

 

จำชื่อง่ายเรียกง่าย  เพื่อนบ้านและเซียนหวยต่างตีเป็นตัวเลขกันไปต่างๆซึ่งตนเองคิดว่าใครมีโชคมีดวงก็ว่ากันไป  แต่ตนเองคิดว่าน้องหมูตัวนี้มาเกิด  และจะให้โชคกับตนเองแน่นอน  จากนั้นได้แยกน้องหมูตัวดังกล่าวไปเลี้ยงต่างหาก  จะไม่เลี้ยงปนกับลูกหมูทั่วไปเพราะกลัวว่าอาจจะไปโดนตัวอื่นทำร้ายได้ขณะจะแย่งกินนมกัน   ซึ่งที่ผ่านมาเห็นการคลอดลูกหมูลักษณะดังกล่าว   ถ้าผิดปกติลูกหมูจะเสียชีวิตทันทีแต่น้อง 2 4 ของตนเอง  กลับมีร่างกายที่แข็งแรงต่างจากลูกหมูทั่วไป  ข่าวคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.หนองบัวลำภู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง