2 สามีภรรยา เจอมรสุมชีวิต ตัดสินใจผูกคอลาโลกทั้งคู่ สภาพศพจับมือกันแน่น





  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 สิงหาคม 2562  ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์  นาวีรัตน์วิทยา ร้อยเวรสืบสวน  สภ.บ่อวิน  ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีบุคคลผูกคอตาย  บริเวณบ้านแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ หมู่ที่3 ต.บ่อวิน  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าจรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยศิลธรรม จุดบ่อวิน  เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ
   ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านชั้นเดียวเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ พบร่างผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอตัวเอง 2ราย เป็นหญิง 1ราย ชาย1ราย  ส่วมใส่เสื้อสีดำทั้ง2ราย  ลักษณะลิ้นจุกปาก ใบหน้าซีดเซียว มือยังจับกันแน่  เสียชีวิตมาแล้วไม่ตำกว่า 7ชั่วโมง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2ราย ก็คือ นาย ประชาย กงเพชร  อายุ44ปีเป็นชาวจังหวัดสกลนคร และ นางนิศา สร้อยนาค อายุ46ปี  เป็นชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน

 

 






  จากการสอบสอบเพื่อนบ้านก็ทราบว่าสามีภรรยาดังกล่าวเคยบ่นให้ฟังว่าเครียดในหลายๆเรื่องทั้งผู้เป็นสามีก็ป่วยมีโรคประจำตัว  และก็มีปัญหาเข้ามารุมเร้าในครอบครัวหลายอย่าง ซึ่งเพื่อนบ้ายยังเผยอีกว่าเมื่อวานที่ผ่านมาไม่พบสองสามีภรรยาเปิดร้านขายของ และมาวันนี้ช่วง เช้าก็ยังไม่เห็นเปิดร้านอีก เลยเกิดความสงสัยเลยทำการเรียกหา  แต่ไม่มีเสียงตอบรับ  จึงตัดสินใจเปิดบ้านเข้าไปดู  จึงไปพบร่างของ2สามีภรรยาผูกคอตายในห้องน้ำดังกล่าว

 

 


   เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของ2สามีภรรยาดังกล่าว และจะทำการสอบปากคำญาติและคนสนิท ว่าก่อนหน้านี้ผู้ตาย ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาชีวิตทั้งคู่หรือไม่  หรือได้ให้ข้อมูลอะไรไว้หรือเปล่า  ก่อนเป็นฉะนวดเหตุให้ผู้ตายทั้งคู่ตัดสินใจผูกคอตาย ดังกล่าว ด้านร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งมอบให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน