เจอแล้วสาเหตุรถติด!! พ่วงบรรทุกปูน เกิดพลาดหลุดโค้งพลิกตะแคงข้างขวางถนน โชคดีคนขับหวิดชะตาขาด

    เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถพ่วง 22 ล้อบรรทุกปูน เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณทางโค้งแยกนพวงศ์ ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว หมู่ 3 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 


    ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 22 ล้อ บรรทุกปูน ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน 83-1789 ราชบุรี ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-9787 นครปฐม สภาพพลิกคว่ำตะแคงข้าง กระจกด้านหน้าแตก คนขับทราบชื่อ นายณัฐพงษ์ โกมลเปริน อายุ 23 ปี  ได้รับบาดเจ็บที่แขนและร่างกายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำแผลเบื้องต้นและได้นำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว

 

     จากการสอบถาม นายณัฐพงษ์ โกมลเปริน คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนเองขับรถบรรทุกปูนผงมาจากสระบุรีจะไปส่งที่จังหวัดราชบุรีเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ทำให้ตนเองควบคุมรถไม่อยู่เนื่องจากเป็นรถหนักบรรทุกปูนผงมาจำนวน 30 ตัน จึงบังคับรถไม่อยู่ เสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามคนขับถึงสาเหตุในการพลิกคว่ำครั้งนี้ คาดว่ารถพ่วงมาด้วยความเร็วจึงหลุดโค้งเสียหลักควบคุมรถไม่ได้จึงได้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว จากนั้นประสานรถยกเพื่อนำรถออกจากผิวการจราจรต่อไป.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน