เสี่ยหนุ่มอุดรติดเงินค่าเหล้า กลับมาขอเงินทางบ้านไม่ให้ โมโห ซิ่งรถเบนซ์ออกมาตกลงไปข้างทาง ก่อนจุดไฟเผารถวอดทั้งคัน

วันที่ วันที่ 4 สิงหาคม  62 เวลา 03.00 น.   พ.ต.ท.ทวี   ไชยสีดา  สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี   ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ประสพอุบัติเหตุแล้วเกิดไฟไหม้ อยู่บริเวณใกล้ สะพานบ้านเลื่อม ถนนบ้านเลื่อม-นาทราย ต.บ้านเลื่อม จากนั้น พร้อมด้วย ร.ต.อ.บรรพต ภูริศรี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี  และ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลหนองสำโรง นำรถดับเพลิง รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุ ไฟได้กำลังลุกไหม้รถเบนซ์ รุ่น CLS 250 CDI สีดำ หมายเลขทะเบียน 7กฉ 4884 กรุงเทพมหานคร  อยู่รุนแรง ซึ่งตกลงไปอยู่ในพงหญ้าริมถนน สภาพเสียหาย พอเจ้าหน้าที่มาถึง ได้ทำการฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณ กว่า30 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่รถถูกไฟไหม้ เสียหายเกือบทั้งคัน ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณคอสะพาน มีร่องรอยของการมีรถชน

 

 

 

 

สภาพรถเบนซ์

จากการตรวจสอบรถเบนซ์คันนี้ เป็นของ เสี่ยตูมตาม อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่มา คอยช่วยดู โครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ของครอบครัว  โดยขณะเกิดเหตุ มีเรืออากาศตรี นายหนึ่ง อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นทหารนอกราชการ พ่อของเสี่ย ตูมตาม  ได้มายืนดูรถเบนซ์ไฟไหม้ ของลูกชาย

ร.ต.อ.บรรพต ภูริศรี  เปิดเผยว่า จากการสอบถาม เรืออากาศตรี พ่อของเสี่ย ตูมตาม  บอกว่า ทางครอบครัวทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โดย ลูกชายจะเข้ามาช่วยดูแลโครงการ แต่ลูกชาย จะมีการอาการทางจิตประสาท มักจะอาละวาดเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนนี้ลูกชาย ได้ขับรถเบนซ์ของตนเองไปเที่ยวสถานบันเทิง แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าเครื่องดื่มจำนวน 5,000 บาท  แล้วพนักงานในร้านซึ่งจักกัน จึงได้พาขับรถกลับมาที่บ้านด้วย เพื่อขอเงินพ่อกับแม่  ไปจ่ายค่าเครื่องดื่ม แต่ไม่ให้ ทำให้ลูกชายอาละวาด

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบสภาพรถเบนซ์ไหม้เสียหาย
จากนั้นลูกชาย ก็ขับรถเบนซ์ออกจากบ้านไป  แล้วไปประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนคอสะพานตกลงไปข้างถนน ด้วยความเมาและโมโห ด้วย จึงมีการจุดไฟเผารถเบนซ์ แล้วโทรเรียกให้เพื่อนมารับหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุ ได้ประสานกับตำรวจ นำตัวนายเสี่ยตูมตาม กลับมา ซึ่งยอมรับว่า เป็นคนเผารถ จึงนำตัว ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวช จ.ขอนแก่น

พ.ต.ท.ทวี   ไชยสีดา  กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบรถเบนซ์คันนี้ มีธนาคารแห่งหนึ่ง เป็นผู้ครอบครอง  ซึ่งเสี่ยตูมตาม เป็นผู้เช่าซื้อผ่อนอยู่ พอหลังจากรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้น แล้วออกจากโรงพยาบาล ก็จะได้เรียกตัว มาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี  ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน