ดูคลิปชัดๆ รถยนต์ 2 คัน แหกโค้งพุ่งชนราวกั้นข้างทาง บาดเจ็บหลายราย

เมื่อเวลาประมาณ 07.44 น.วันที่ 28 ก.ค.62  กล้องวงจรปิดของบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในจันทบุรี สามารถจับภาพเหตุการณ์รถยนต์ สีดำ ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนทะลุราวกั้นข้างทาง จนพลิกคว่ำหงายท้อง ทำให้ภรรยาและลูกชายวัย 4 ขวบ ที่นั่งโดยสารมาได้รับบาดเจ็บ โดยอุบัติเหตุดังกล่าว  ร.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จารัตน์  ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เสียหลักแหกโค้งชนราวกั้นข้างทาง บนถนนรักศักดิ์ชมูล บริเวณโค้งสนามเป้า พื้นที่ ม.3 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้าเข้าเมือง หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จารัตน์  ร้อยเวรเจ้าของคดี จึงได้พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รีบรุดตรวจสอบพร้อมให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขน-8100 ชลบุรี ที่อยู่ในสภาพหงายท้องพังเสียหายทั้งคันหลังเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนทะลุราวกั้นข้างทาง ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒธ-7299 กรุงเทพมหานคร และรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ สีเทา หมายเลขทะเบียน กษร-627 จันทบุรี ที่ขับขี่ตามหลังขับตามหลังมา ก่อนเสียหลักหมุนไปฟาดกับรั้วราวกั้นข้างทางสภาพพังเสียหายเช่นกัน โดยในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์ของชาวบ้านอีกจำนวน 3 คัน ที่จอดอยู่ด้านใน และกระจกหน้าบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้า ถูกเศษเหล็กรั้วราวกั้นปลิวกระเด็นใส่จนได้รับความเสียหายเช่นกัน


ส่วนผู้บาดเจ็บที่มากับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทราบชื่อคือนายวิรัช เจริญสุข อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 444/128 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมกับนางชูกมล เจริญสุข อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ม.5 ต.แสลง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี และ ด.ช.ปุญญพัฒน์ เจริญสุข อายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตกทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้ทำการปฐมพยาบบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.เป็นการเร่งด่วน ส่วนผู้บาดเจ็บที่มากับรถยนต์กระบะและรถจักรยานยนต์ ที่ขับขี่ตามหลังมาและได้ประสบอุบัติเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาล ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.เช่นกัน รวมทั้งหมดมีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 8 ราย  เบื้องต้น ร.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จารัตน์  ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้มีการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจะสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อนำมาประมวลกับพยานหลักฐาน ในการสรุปสำนวนคดี ก่อนจะมีการดำเนินคดีแก่ผู้กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป (มีคลิป)

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน