คลิปนาทีชีวิต นศ.สาวมหาลัยดังอุดร ทะเลาะกับแฟน น้อยใจกินยาย้อมใจหวังลาโลก

วันที่ 22 กรกฎาคม  62  เวลา17.00น.ศูนย์วิทยุ191  ภูธรจังอุดรธานี  ได้รับแจ้งว่า มีคนพยายามกินยาเกินขนาด ทำร้ายตนเอง ที่อพาร์ทเม้นท์ไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ถนนมิตรสหายเขตเทศบาลนครอุดรธานี   จากนั้นได้ไปประสานไปยังตำรวจ สายตรวจ191 และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ 5ชั้น โดยที่ชั้น3 ห้องพักหมายเลข 33 พบว่าห้องพักได้ทำการล็อคกลอนลูกบิดเอาไว้ใน โดยผู้ดูแล อพาร์ทเม้นท์ จึงได้มาไขกุญแจ เปิดห้องให้ ซึ่งพบหญิงสาว นางก้อย นามสมมุติ อายุ18 ปี ใส่เสื้อชุดกีฬา ของสถานบันการศึกษา มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง  นุ่งกางกางขาสั้น  เรียนอยู่ปี1 ลักษาณะหมดสติ นั่งอยู่พื้นหลังพิงเตียงนอน โดยมีเพื่อนหญิง ได้มาเขย่าตัวพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ทำการเรียกชื่อ ให้รู้สึกตัว

 

 

ตำรวจเข้าปฐมพยบาล

ต่อมาด.ต เจริญ  จันทร์รักษ์  ผบ.หมู่งานจราจร สภ. เมืองอุดรธานี ได้มาถึงดูอาการ ทำให้ทราบว่า ได้กินยาพารา ไปเกินขนาด จำนวน1 แผง หรือ10 เม็ด  โดยได้ทำให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทำให้รู้สึกตัว ก่อนยกตัวใส่เปลกระดาษ หามลงไป ส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ทำการรักษา   โดยมีกระดาษ ที่หญิงสาวกินยาเกินขนาด ได้เขียนว่า การจะเป็นเฒ่าแก่น้อยได้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเรารวยหรือจน ขอให้มีความขยันและเป้าหมายที่ชัดเจน ความฝันก็ไม่ไกลเกินเอื้อม   

 

 

นำตัวส่งรักษา โรงพยาบาล
โดยเพื่อนที่เรียนอยู่ด้วยกัน บอกว่าน.ส.ก้อย  ได้ติดต่อไปหาเพื่อนอีกคน บอกว่า ได้กินยาเกินขนาดเข้าไป จึงได้โทรศัพท์มามาบอกตน   แล้วโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือ  ซึ่งตนก็รีบเดินทางมาดู  โดยก่อนหน้านี้น.ส.ก้อย ได้ระบายความในใจผ่าน บนสื่อออนไลน์ ในปัญหาชีวิตของตนเอง แล้วก็มีปัญหาทะเลาะกับแฟน ทำให้เพื่อนทุกคนเป็นห่วงมาก ซึ่งไม่คิดว่าเขาทำแบบนี้ดังกล่าว

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน