สาวดับปริศนาคาห้องพัก ตามตัวมีรอยบุหรี่จี้เป็นจ้ำ ส่วนเพื่อนชายหายตัวไป
เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 ก.ค ร.ต.อ ประเสริฐศักดิ์ วงค์ผานนท์  รอง สว( สอบสวน) สภ.สาขาย่อยสินธิวาธานีได้ รับแจ้ง ว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องพัก  ตั้งอยู่ภายในซอยสินทิวาธานีเฟส 2 ซอย 1/3  ภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ 2 ตำบลสามเรือนอำเภอบางปะอินจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอินและ เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

 

 

ภาพที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 6 ชั้นบริเวณชั้น 2 ห้องหมายเลข  เอ 211 พบประตูห้องถูกล็อคลูกบิดและใส่กลอนประตูจากด้านในและมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ใช้อุปกรณ์งัดประตูออก ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุ ประมาณ 30 ถึง 40 ปี ไม่ทราบชื่อ  ลักษณะ นอนท่าหงายอยู่บนพื้น สภาพ สวมเสื้อคอกลมสีชมพู สวมใส่กางเกงในสีขาวลายคาดดำเพียงตัวเดียว สภาพบริเวณหน้าอกมีรอยฟกซ้ำไม่ทราบเกิดจากสาเหตุใด บริเวณส่วนก้น แผ่นหลัง และน่องขาทั้ง 2 ข้าง มีรอยบุหรี่จี้เป็นจ้ำๆ จนเห็นได้ชัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน  ตรวจสอบบริเวณภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและการต่อสู้ พบเพียงที่นอนปิคนิค หมอน ราวตากผ้า และกระเป๋าสะพานคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต


จากการสอบถาม แม่บ้านที่อยู่หอพักเล่าว่า ได้กลิ่นเหม็นมาภายในห้อง เอ 211 จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์มาตรวจสอบ จึงพบว่ามีผู้เสียชีวิต   ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นไม่ทราบว่า ชื่ออะไร แต่ทราบอย่างเดียวว่ามีผู้ชายมาเช่าอยู่ประมาณเดือนกว่า ๆ แต่ทางหอพักไม่ได้ขอเก็บเอกสารของผู้เช่าเอาไว้  ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นยังระบุแน่ชัดไม่ได้ว่าผู้ตายถูกทำร้ายหรือเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว และจะต้องหาเอกสารว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนผู้ชายที่มาเช่าแล้วหายตัวไปชื่ออะไรต้องติดตามตัวมาสอบสวน และตรวจสอบย้อนหลังกล้องวงจรปิดที่อยู่ในหอพักว่าพบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อไรเพื่อหาเบาะแส  ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์นำส่งชันสูตรสาเหตุการตายโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียร จ.ปทุมธานีต่อไป

 

 

ภาพข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง