พี่สาวเศร้ามาช่วยไม่ทัน หลังน้องชายโทรหาร่ำลาครั้งสุดท้าย ก่อนผูกคอเสียชีวิตคาบันใด

       เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้(2ก.ค.62) ร.ต.ท.กฤตบุญ จันทขวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านห้องแถวชั้นครึ่งซึ่งเป็นบ้านเช่าเลขที่ 75 ถนนโชคสมาน5 ซอย11 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

หลังจากไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่พบร่าง นายสุทิน มีนุ่น อายุ 50 ปี อาชีพช่างหินขัด  ใช้ผ้าขาวม้าผูกกับราวบันไดในลักษณะนั่งกับพื้นซึ่งเป็นการจงใจที่จะฆ่าตัวตาย และข้างยังพบมีดปลายแหลมอีก2 เล่ม ซึ่งคาดว่าทีแรกอาจจะต้องการใช้มีดเพื่อทำร้ายตัวเองฆ่าตัวตายและเปลี่ยนมาผูกคอตายแทน  ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้

                                                                                                                                        

 

 


      จากการสอบถาม นางสุนีย์ รุ่งเพชร อายุ 52 ปี พี่เล่าทั้งน้ำตาว่าเมื่อช่วงเช้าน้องชายได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อลาตายจากปัญหาความเครียดในครอบครัว แต่ตนได้ห้ามเอาไว้บอกว่าจะรีบมาหาอย่าเพิ่งทำอะไร

แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงบ้านน้องชายพบว่าประตูบ้านถูกล๊อคทั้งหมด จึงให้เพื่อนบ้านพังประตูเข้าไปดูกับพบร่างต้องชายผูกคอตายคาราวบันใด โดยก่อนหน้านี้ได้บ่นมาตลอดว่าเครียดไม่อยากอยู่งานก็น้อย ลูกก็ยังเรียนอีก3 คนแต่ได้พยายามปลอบใจและแวะมาเยี่ยมทุกวัน และก่อนหน้าก็น้องชายก็เคยไปบนบานกับหลวงพ่อปานวัดโคกสมานคุณขอให้มีงานเข้ามาต่อเนื่อง กระทั่งวันนี้มาผูกคอตายในที่สุด

เจ้าหน้าที่เผยว่าจากการสอบสวนทราบว่าอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ทำให้ นายสุทิน ผูกคอตายคือภรรยาติดการพนันอย่างหนักและเอาทรัพย์สินในบ้านไปจำนำและขายเป็นเงินสดทำให้ยิ่งเครียดหนักมากขึ้น

                                                                                                                                     

 

 

 

  นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน