หนุ่มเขาเขียว นครนายก วูบขับรถตกข้างทางบนเขาใหญ่ รถอัดกับต้นไม้พังยับส่วนคนขับไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน เชื่อเจ้าพ่อเขาใหญ่ที่ห้อยคอคุ้มครอง

ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ 23 มิถุนายน 62 เวลา 16.45 น. ที่บริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 37 – 38  บนถนนเขาใหญ่  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา  ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกลงข้างทาง  พบเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กำลังยื่นแจ้งเตือนและอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่ขับรถยนต์ผ่านบริเวณดังกล่าว  ซึ่งเป็นถนนช่วงเข้าโค้ง  ต่อมาได้มีการนำรถยกของอุทยานแห่งชาติเข้าใหญ่จำนวน 3 คัน มาทำการดึงรถยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ  หมายเลขทะเบียน กร 1628  นครราชสีมา   ทราบชื่อคนขับรถยนต์คันดังกล่าวคือ นาย เอก  อายุ 47 ปี เป็นคนเขาเขียว จ.นครนายก  ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดไม่มีแม้กระทั่งรอยขีดข่วน ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 


จากการสอบถาม นาย เอก เล่าให้ฟังว่า ตนเองไปทำธุระที่อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา กำลังจะเดินกลับที่เขาเขียว จ.นครนายก  โดยใช้เส้นทางถนนเข้าใหญ่  และระหว่างทางที่ขับมาถึงที่บริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 37 – 38  บนถนนเขาใหญ่  ซึ่งเป็นทางโค้งตนเองเกิดอาการวูบไปไม่สามารถบังคับรถยนต์ได้  ทำให้รถยนต์หลุดโค้งกระแทกกับหลักข้างทางหัก และไปกระแทกกับต้นไม้ข้างทางซึ่งเป็นทางลาดลงไป แต่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงรถยนต์เท่านั้นที่เสียหายพังยับ โดยเฉพาะด้านหน้าข้างซ้ายที่กระทกกับต้นไม้ข้างทาง  และยังโชคดีที่มีต้นไม้ข้างทางรับแรงกระแทกของรถยนต์เอาไว้ มิฉะนั้นอาจตกลงไปข้างถนนที่เป็นทางลาดลึกลงไป  นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยอีกว่าตนเองห้อยเหรียญเจ้าพ่อเขาใหญ่อยู่ และภายในรถเองก็มีเหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเหรียญ หลวงพ่อหมุน ที่ตนเองนับถือ   เชื่อว่าเป็นสิ่งที่คุ้มครองตนเองในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์  คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน