เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สะเดา รวบหนุ่ม –สาว คู่สามีภรรยา ลักลอบขายยาไอซ์คาขนำในสวนปาล์ม สารภาพซื้อมาแบ่งขายปลีก ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่
20 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา นำกำลังเข้าตรวจสอบขนำไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในสวนปาล์ม ม. 1 ต.ปริก อ.สะเดา จงสงขลา  หลังจากได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า ที่ขนำดังกล่าวเจ้าของมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และใช้ขนำเป็นสถานที่ให้กลุ่มวัยรุ่น มามั่วสุมเสพยาเสพติด อยู่เป็นประจำ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ไปถึงพบนางสาวอรพรรณ หรือเบล อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 / 2 ม.7 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา ยืนอยู่ด้านหน้าขนำ  เจ้าหน้าที่ซึ่งอำพรางตัวไปได้สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งนางสาวอรพรรณฯ เกิดไหวตัวทันว่าเป็นเจ้าหน้าที่ จึงได้เดินหลบเข้าไปภายในขนำอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จีงได้ติดตามไปทันที พบภายในขนำมีนายณัฐพงศ์ หรือแบงค์ พัฒนวัรกุล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 / 6 ม. 1 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา นั่งอยู่ และแสดงท่าทีมีพิรุธ

 


เจ้าหน้าที่จึงขอทำการตรวจค้นภายในขนำ พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาไอซ์ ) แบ่งบรรจุใส่ถุงพลาสติกใสชนิดปากถุงเปิดปิดได้ อยู่ในถุงหิ้วพลาสติกซึ่งแขวนอยู่ในห้องนอน ที่พื้นขนำ และในเสื้อยกทรงของนางสาวอรพรรณฯ โดยนางสาวอรพรรณฯยินยอมนำออกมาให้เจ้าหน้าที่เอง ขณะตรวจค้น รวมยาไอซ์ที่ค้นพบมีน้ำหนัก 49.90 กรัม นอกจากนั้นยังพบอุปกรณ์ในการเสพยาไอซ์ 1 ชุดวางอยู่ที่พื้นขนำ เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง หลอดดูดกาแฟถุงพลาสติกสำแบ่งบรรจุ จำนวนหนึ่ง เงินสดจำนวน 1,380 บาท และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

นายณัฐพงศ์ฯ ยอมรับว่านาไอซ์ที่ค้นพบทั้งหมด ที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้ เป็นของตนเอง ซึ่งสั่งซื้อจากนายโชค โดยสั่งซื้อครั้งละ 100 กรัม ราคา 45,000 บาท โดนไปรับยาจากนายโชค ที่บริเวณสี่แยกคลองหวะ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้วมาแบ่งใส่ถุง ขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ราคาตั้งแต่ถุงละ 200 – 800 บาท

ส่วนนางสาวอรพรรณฯ บอกว่าตนเองเพิ่งมาอยู่กินกับนายณัฐพงศ์ฯได้ประมาณ 4 เดือน ตอนแรกตนเองก็เป็นลูกค้าของนายณัฐพงศ์ฯ ซึ่งจะซื้อยาไอซ์ไปไว้เสพเอง  สุดท้ายก็เลยมาอยู่ด้วยกัน และช่วยกันขายยาไอซ์ ทั้งนี้ที่ตัดสินใจทำ นางสาวอรพรรณฯบอกว่าพ่อแม่ให้เงินใช้ เพียงวันละ 300 บาท ไม่พอกิน จึงหันมาค้ายาไอซ์  ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวนายณัฐพงศ์ฯ และนางสาวอรพรรณฯ พร้อมด้วยของกลางทั้งหมด นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.สะเดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สํานักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน