มอบตัวแล้ว สามีโหดปลิดชีพภรรยา ระบายคับแค้น ส่งเงินมาให้ กลับนำไปปรนเปรอเพื่อนชายคนใหม่หมด

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2562   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพิ่มเติมกรณีเกิดเหตุอดีตสามีจอมโหดคือ นายคำตัน ราชบัวศรี อายุ 48 ปี ใช้รถยนต์ ไล่ชนรถ จยย.นางอุบล ชัยสงค์ อายุ47ปี  ภรรยาที่ขับขี่อยู่บนถนนข้างไร่อ้อย บริเวณเส้นทางซอยข้างกำแพงรั้วลานรับซื้อข้าว-มันสำปะหลัง บริษัทไทยพิพัฒน์ ซอยตรงข้ามกินรีรีสอร์ท ถนนศรีบุญเรือง-ชุมแพ บ้านลาดกรุงศรี ต.ศรีบุญเรือง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู จนเสียหลักลงข้างทาง ก่อนอดีตสามีได้ลงมาใช้มีดไล่แทงซ้ำ จนเสียชีวิตคาที่ โมโหที่ฝ่ายภรรยาไม่คืนดีด้วย และแอบไปมีเพื่อนชายคนใหม่ ทั้งที่ยังไม่ได้หย่าร้างกัน และเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงสายๆของวันนี้   


จากนั้น พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู  ได้นำตัวนายคำตัน ราชบัวศรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ   จุดแรกที่หน้าปากซอยทางเข้าบ้านหนองบัวน้อย มาดักรอภรรยาและขับตามมาทันตรงข้างรั้วโรงงานห่างจากจุดแรกประมาณ 1 กิโลเมตร และจุดที่ 2  เป็นจุดที่ขับชนรถมอเตอร์ไซด์ กระเด็นตกข้างป่าอ้อย และผู้ต้องหาได้นำมีดที่เตรียมมาในรถลงไป จ้วงแทงภรรยา 4 ครั้ง จนเสียชีวิตคาที่และได้ขับรถยนต์หลบหนีไป ที่บ้านกุดธาตุ อ.หนองนาคำ จงขอนแก่น ซึ่งห่างออกไปประมาณ 10 กิโลเมตร  และได้หลบหนีขึ้นบนภูเขา ข้ามไป อำเภอสีชมพู   จนทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ไม่ไหว  จึ่งเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

       ทางด้านนายคำตัน ราชบัวศรี สามีได้ให้การรับสารภาพว่า ตนเองมีอาชีพขับรถส่งปูนอยู่ที่ จ.สระบุรี  2 – 3 เดือนถึงจะลงมาเยี่ยมบ้านครั้งหนึ่ง และส่งเงินมาให้ภรรยาทุกเดือน และอยู่กินกับผู้ตายมา 30 กว่าปี มีบุตรด้วยกันเป็นชาย 2 คน ตนเองรักครอบมากครัว ตอนนี้เป็นหนี้ที่ภรรยาก่อไว้ให้ถึง ห้าแสนกว่าบาท โดยได้นำรถยนต์ และที่ดินไปจำนองนำเงินมาให้ภรรยาลงทุน แต่ ภรรยาได้นำเงินไปให้เพื่อนชายคนใหม่หมด ก่อนสงกรานต์ปีนี้ตนเองก็จับได้  แต่เพราะความรักก็ให้โอกาส  โดยภรรยารับปากว่าจะเลิกปรับปรุงตัวใหม่  แต่พอตนเองกลับลงไปทำงานก็แอบกลับไปหาเพื่อนชายเหมือนเดิม  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีบุญเรืองดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป     

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.หนองบัวลำภู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง