วงจรปิดจับภาพกระบะชน จยย เสียหลักพุ่งเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวร้านพังยับเยิน

      เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 17 มิ.ย.62 ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะ ชน จยย . ก่อนจะเสียหลักพุ่งชน ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางพังเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิด บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวโต หลัก กม.ที่ 157 ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 

 

 


          ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นส.เกศราภรณ์ แบบอย่าง อายุ21ปี มีแผลถลอกตามร่างกายแผลฉีกขาดที่ท้อง ได้รับบาดเจ็บอยู่ในร่องน้ำข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือนำส่งรพ.วัดญาณฯ ห่างออกไปพบ จยย ยี่ห้อยามาฮ่า เฟรช สีฟ้า ทะเบียนคฉบ 506 ชลบุรี ชนอัดติดกับเสาไฟข้างทางสภาพพังเสียหาย ห่างออกไปพบรถกระบะส่งน้ำแข็งยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีขาว ทะเบียนผห 4775 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน พุ่งชนเข้าไปในร้านก๋วยเตี๋ยวจนพังเสียหายโดยมี นายรชานนท์ ขวัญเอม อายุ31ปี ได้บาดเจ็บมีแผลถูกกระจกบาดที่แขนเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งรักษายังรพ.วัดญาณฯ

         จากการสอบถามผู้ขับขี่รถกระบะทราบว่าขณะขับขี่รถมุ่งหน้ามาทางสัตหีบด้วยความเร็วประมาณ80-90เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้หักหลบรถเก๋งก่อนจะเสียหลักพุ่งชนจยย .ที่ขับขี่อยู่ทางเลนซ้ายจนกระเด็นทำให้ผู้ขับขี่ รถจยย.ตกไปในร่องน้ำจนได้รับบาดเจ็บก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักพุ่งชนรูปปั้นวัวหน้าร้านและพุ่งชนเข้าไปในร้านจนพังเสียหายดังกล่าว

 

 

 

 

       เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบร่องรอยการเกิดเหตุและรอยเบรครวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน และจะเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน