อย่าคิดว่าคนไม่เห็น วินรับจ้างสุดมึน เฉี่ยวชนจยย.สาวใหญ่ล้มบาดเจ็บ ก่อนซิ่งหนีหน้าตาเฉยเหมือนไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองก่อ

        เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่17 มิ.ย.62 พ.ต.ต.หญิง รสิตา เณรพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ จยย เฉี่ยวชนแล้วหลบหนี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ช่วงบริเวณ ก่อนถึงวิทยาลัยเกษตรบ้านอำเภอ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถาน

         ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง1ราย ทราบชื่อ น.ส. พรรณ์ทิยา กลิ่นฉวี อายุ 42 ปี มีแผลแตกที่ศรีษะ แผลถลอกตามร่างกายเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือนำส่งรักษายังโรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามฯ ใกล้กันพบรถ จยย . ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน คคน197ระยอง ล้มอยู่ข้างทางสภาพได้รับความเสียหาย

 


         สอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขี่ จยย มาตามถนนสุขุมวิท เพื่อจะกลับบ้านพักระหว่างนั้นได้มี จยย รับจ้างคู่กรณีได้ขี่ มาเฉี่ยวชนจนรถของผู้บาดเจ็บจนล้มแต่ปรากฎว่าวินรับจ้างไม่ได้จอดช่วยเหลือแต่ยังเร่งเครื่องขับไปต่อโดยมีผู้โดยสารนั่งซ้อนท้ายซึ่งพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงได้ขับรถยนต์ติดตามไปและได้บันทึกภาพและวีดีโอไว้เป็นหลักฐานพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้สีขาวโดยที่ผู้ขับขี่วินรับจ้างได้ขับเข้าไปในซอยซึ่งขณะนั้นเป็นไฟแดงจึงไม่ได้ติดตามไปต่อจึงตัดสินใจวนรถกลับมาที่เกิดเหตุและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว โดยได้นำคลิปวีดีโอให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน

 

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทำการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์และจะทำการตรวจสอบข้อมูลจากหมายเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์คันที่หลบหนีเพื่อติดตามผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมหากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน