ลุงวัย 63 ปีควบรถมอเตอร์ไซค์กลางสายฝน ถูกพายุฝนพัดกระหน่ำหลุดโค้งตกถนนดับ

วันที่ 16 มิถุนายน 2562    17.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สนั่น ยอดบ่อพลับ สารวัตรเวร สภ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบ้านเขาน้อย ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดทางโค้ง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 รายถนนสายบ้านเขาน้อย – โค้กหม้อ หมู่ 2 ต.โค้กหมอ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี(จุดทัพทัน)

 

    บริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง โดยฝนได้ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ริมถนนข้างทางลาดเอียง กว่า 3 เมตรพบศพชายนอนหงายคอหักเสียชีวิตอยู่ข้างถนนทราบชื่อนายสุพจน์ แสงกระจ่าง อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 61 หมู่ 8ต.หนองยายดา อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ในคลองระบายน้ำพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 1 กม 980 นครสวรรค์  เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถ จยย.ได้วิ่งลงข้างทางเป็นทางยาวแล้วชนต่อไม้ข้างทางแล้วกระเด็นตกลงไปในคลองระบายน้ำ

 

 

 

ช่วยกันนำรถมอเตอร์ไซค์ของผู้เสียชีวิตขึ้นจากคลอง

ด้าน พ.ต.ท.สนั่น ยอดบ่อพลับ สารวัตรเวร สภ.ทัพทัน กล่าวว่าจากการสอบถามภรรยา ของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ตนเองก็ไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตไปไหนมา      พ.ต.ท.สนั่น กล่าวต่อว่าซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุ นั้นผู้เสียชีวิตยคงจะรีบกลับบ้านที่หนองยายดา  โดยได้ขับขี่มาเส้นทางลัดในระหว่างที่กำลังจะกลับบ้านนั้นช่วงนั้นได้เกิดพายุ พัดมาอย่างแรงและฝนตกลงมา  ผู้เสียชีวิตได้ขับขี่มาถึงทางโค้ง จยย. คงทนกระแสลมพัดไม่ไว้ รถ จยย.ได้หลุดทางโค้งวิ่งตกถนนข้างทางที่ลาดเอียง แล้วตกลงไปในคลองจนเสียชีวิต   ในระหว่างที่ผู้เสียชีวิต จยย.ได้วิ่งลงไปข้างทางนั้น อีกด้านของถนนได้มีนายวันชัย ซึ่งอยู่ในนาได้ยินเสียงดังโครมจึงรีบมาดู พบว่าผู้เสียชีวิตวิ่งจึงลงไปในคลองและเสียชีวิตแล้วประกอบกับฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก  และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

 

นันทศักดิ์ วัฒนพานิช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ทีนิวส์ อุทัยธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง