2 หนุ่มกัมพูชาซดเหล้ากันจนเมาพูดไม่เข้าหู ต่างฝ่ายต่างคว้ามีดท้วงแทงกันเจ็บหนักทั้งคู่

 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา20.30น. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า มีเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเจ็บ บริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


 ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย2ราย ถูกของมีคมฟันและแทงเข้าบริเวณลำตัวทั้งคู่ รายที่1คือ นายจุซา อายุ31ปี สัญชาติกัมพูชา ถูกอาวุธมีดฟันและจ้วงแทงบริเวณหลังและลำตัวเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองเต็มตัว รายที่2คือ นายลีซนนาน อายุ31ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณใต้ราวนมทั้ง2ด้านเป็นแผลฉกรรจ์มีความลึกประมาณ3เซนติเมตร เจ็บหนักทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้บาดเจ็บทั้ง2รายนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

  จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ.จึงทราบว่าทั้งคู่นั่งดื่มสุราด้วยกันอยู่ภายในห้องเช่าต่อมาทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนเป็นเหตุให้ทั้งคู่คว้าอาวุธมีดคนละเล่มทำร้ายร่างกายกันจนมีอีกฝ่ายได้เดินมาขอความช่วยจากเจ้าหน้าที่ รปภ.ที่ป้อมหน้าทางเข้าหอพัก จนมีการประสานขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบและผู้ก่อเหตุทั้งคู่นำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน