เกิดเหตุรถยนต์ตู้รับส่งพนักงาน พุ่งชนประสานงารถยนต์เก๋งเสียชีวิตทันทีหมดทั้งคัน 3 ศพ ส่วนคนขับรถยนต์ตู้ สาหัส
เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้รับส่งพนักงาน พุ่งชนกับรถยนต์เก๋งและเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งผู้ที่นั่งมาในรถยนต์เก๋ง3 คน เสียชีวิตทั้งหมด ส่วนคนขับรถยนต์ตู้สาหัส  เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ. ปลวกแดง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันและมีเพลิง ลุกไหม้รถยนต์เก๋งบนถนนสายโรงน้ำตาล - ปลวกแดง หมู่ 1ตำบลตาสิทธิ์และมีผู้เสียชีวิตหลายราย หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

เกิดเหตุรถยนต์ตู้รับส่งพนักงาน พุ่งชนประสานงารถยนต์เก๋งเสียชีวิตทันทีหมดทั้งคัน 3 ศพ ส่วนคนขับรถยนต์ตู้ สาหัส

 

 เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ฮภ -3834 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ผู้ขับขี่คือนายอาหามะพาราดี  สาเม๊าะ อายุ 35 ปี บาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่างให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลปลวกแดง และห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์เก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน ขล -4924 ชลบุรี  สภาพพังยับเยินและมีเพลิงลุกไหม้ ซึ่งชาวบ้านช่วยกันใช้ถังดับเพลิงเคมีควบคุมเพลิงไว้ได้  และภายในรถเก๋งมีผู้เสียชีวิต คือนายโชคชัย คลังใหญ่ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่ ส่วนผู้นั่งมาในรถยนต์เก๋งและเสียชีวิตด้วยเป็นแรงงานกัมพูชาชาย 1 คน และหญิง 1 คน

 เบื้องต้น ตำรวจยังไม่สามารถสอบสวนได้ว่า รถยนต์คันใดเป็นฝ่ายผิด เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นที่มืดและไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ  ทั้งนี้ต้องรอให้ผู้ขับขี่รถยนต์ตู้อาการดีขึ้นก่อน ตำรวจจึงจะสอบสวนสาเหตุได้ ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตเพื่อสอบปากคำ ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป    ธนชาย   ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน